• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Những yếu tố cần cho một bộ phóng sự cưới đẹp

February 18, 2019

Ngày cưới là ngày trọng đại và ai trong chúng ta cũng mong  muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc quý báu này. Thế nên, phóng sự cưới luôn được các cặp đôi chọn lựa để nắm lấy từng phút giây hạnh phúc. Chúng tôi sẽ cho bạn biết những yếu tố cần để có một bộ phóng sự cưới đẹp.


1. Kịch bản, ý tưởng cho phóng sự cưới


Việc đầu tiên để quay phóng sự cưới bạn cần lên kịch bản. Có nhiều loại kịch bản khác nhau như: kịch bản tự sự, kịch bản kiểu phim ngoại cảnh, kịch bản video ca nhạc,…


Cô dâu, chú rể và người thực hiện cần bàn bạc để lên kế hoạch và chọn kịch bản phù hợp nhất. Bạn có thể chọn kiểu ý tưởng kể lại câu chuyện tình yêu của cặp đôi hoặc là điều tương lai mà người mong muốn,…

 

 

 

Đoạn phóng sự cưới này không chỉ để trình chiếu trong ngày cưới mà bạn còn dùng để lưu giữ làm kỉ niệm. Thế nên, bạn cần sáng tạo để có bộ phóng sự ấn tượng riêng cho mình và cho mọi người.


2. Phóng sự cưới cần tự nhiên, giàu cảm xúc


Mặc dù cô dâu chú rể có thể không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng để có được một bộ phóng sự cưới để đời thì bạn cần trở thành diễn viên cho chính thước phim của mình.


Cả hai nên diễn thật tự nhiên. Để làm được điều này bạn cần chọn được đơn vị cộng tác, nhất là đạo diễn, người quay phim giàu kinh nghiệm và có khả năng hướng dẫn, thao tác giúp bạn thực hiện được dễ dàng, không bị ngượng ngùng.


Bạn cũng có thể mời thêm người thân, những người chứng kiến chuyện tình của hai bạn hoặc nhân vật quan trọng để tham gia vào bộ phóng sự của hai người để tăng thêm ý nghĩa.


Bên cạnh đó, cần ít nhất là hai máy quay để có thể không bỏ sót cảm xúc và bắt trọn từng khoảnh khắc của hai bạn.

 

 

 

3. Giá cả cho bộ phóng sự cưới


Chúng ta thường nói, tiền nào của nấy, điều này cũng rất đúng đối với phóng sự cưới. Nhiều cặp đôi thường vì để tiết kiệm chi phí và tin lời những nơi không uy tín, chọn chụp ảnh cưới giá rẻ để rồi lúc nhận kết quả mới hối hận.

 

Bạn cần tìm hiểu, tham khảo thông tin nhiều nơi và chọn nơi uy tín, chất lượng có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp phóng sự cưới. Đồng thời, địa điểm đó cần được nhiều người biết đến, nhiều người giới thiệu để chọn lựa. Tiết kiệm chi phí là tốt nhưng bạn cần cân nhắc để không bị hớ. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được một bộ phóng sự vừa đẹp vừa chất.


Phóng sự cưới là điều cần thiết và hiện được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Chúc bạn sẽ có một bộ phóng sự đẹp và ý nghĩa.
 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts