• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Cô dâu mới nên làm gì sau tuần trăng mật?

August 11, 2019


Sau tuần trăng mật, cô dâu mới sẽ cảm thấy bỡ ngỡ với cuộc sống hôn nhân đầy mới mẻ. Vậy nên làm gì sau khi tuần trăng mật kết thúc? Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Treo ảnh cưới lên tường

 

Ảnh cưới là vật lưu lại hình ảnh đẹp giữa hai vợ chồng. Bạn hãy chọn những tấm ảnh mà mình ưng ý nhất rồi treo lên tường. Ảnh cưới sẽ nhắc bạn và người thương về những giây phút hạnh phúc bên nhau.

 

 

Thư giãn bản thân

 

Việc đối mặt với cuộc sống hôn nhân có thể sẽ khiến bạn lo lắng. Rất nhiều trọng trách được đặt lên vai bạn. Nếu để bản thân quá căng thẳng, bạn sẽ khó duy trì được cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Vì vậy, việc thư giãn bản thân là rất cần thiết. Sau khi kết thúc tuần trăng mật, bạn nên sắp xếp những giây phút được thư giãn riêng tư. Có thể là ngồi đọc sách một mình, ngâm mình lâu hơn trong bồn tắm hoặc đi spa…vv.

 

 

 

Gọi điện thoại cho mẹ chồng

 

Hãy coi mẹ chồng như mẹ đẻ và đừng ngại ngần gọi điện thoại cho bà ấy. Nếu bạn không chung sống cùng mẹ chồng, hãy gọi cho bà ấy sau khi kết thúc tuần trăng mật. Trong cuộc gọi, bạn nên kể cho mẹ chồng nghe những kỷ niệm đẹp của tuần trăng mật. Sau đó, đừng quên hỏi ý kiến bà ấy về những kinh nghiệm trong hôn nhân. Mẹ chồng sẽ cảm thấy bạn đang tôn trọng bà và thực lòng yêu quý bà

 

Gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp bạn tổ chức hôn lễ

 

Để làm nên một hôn lễ, bạn cần sự giúp đỡ của rất nhiều người. Những người giúp bạn nhiều nhất chính là ba mẹ, anh chị em, bạn bè…vv. Điều bạn cần làm sau tuần trăng mật là cảm ơn những người đó. Hãy gửi quà và thiệp cho họ. Điều này thể hiện bạn là một người chu đáo và tinh tế. Món quà không cần quá giá trị, nó chỉ cần biểu lộ tấm lòng của bạn là được rồi.

Trên đây là một số điều mà cô dâu nên làm sau tuần trăng mật. Hy vọng những điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào cuộc hôn nhân. Chúc bạn hạnh phúc!

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts