• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Lưu ý gì khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

August 11, 2019

Tiệc cưới ngoài trời vô cùng thú vị và độc đáo. Nếu bạn đang có dự định tổ chức tiệc cưới ngoài trời, hãy lưu ý những yếu tố được liệt kê trong bài viết dưới đây.

 

Đối phó với gió lớn

 

Gió lớn có thể gây ảnh hưởng xấu đến đám cưới. Để hạn chế tác hại của gió lớn, cô dâu và phù dâu nên mặc váy có chất liệu dày hoặc váy ôm sát cơ thể.

 

Tóc và kiểu trang điểm cũng cần thích hợp với môi trường gió lớn. Do vậy, cô dâu chú rể cần dặn dò khách mời trước về tình trạng gió lớn có thể xảy ra.

 

 

 

Những yếu tố ngoại cảnh

 

Không gian ngoài trời có thể mang lại muỗi, các loại côn trùng…vv. Vì vậy, bạn cần có sự đề phòng từ trước. Hãy chuẩn bị nến thơm đuổi muỗi, kem chống muỗi cho khách mời bạn nhé!

 

Lên kế hoạch dự phòng

 

Chúng ta không thể kiểm soát được mưa nắng. Kể cả dự báo thời tiết cho biết hôm cưới trời sẽ không mưa, tuy nhiên vẫn có khả năng xảy ra một cơn mưa bất ngờ.  Do đó, bạn cần một kế hoạch dự phòng như dựng lều, bạt che mưa hoặc một không gian trong nhà để khách mời có thể trú mưa.

 

 

 

Đảm bảo mọi người nghe được rõ ràng

 

Hệ thống âm thanh cần được kiểm tra thật kĩ càng. Tiệc cưới ngoài trời sẽ có nhiều tạp âm như tiếng gió, tiếng sóng biển, tiếng còi xe….vv. Do vậy bạn cần chú ý tới  vị trí, chất lượng của hệ thống âm thanh.

 

 

Liệu đồ ăn có giữ vị ngon khi ở ngoài trời không?

 

Điều kiện ngoài trời khác điều kiện trong phòng nên có thể thức ăn sẽ không giữ được độ thơm ngon. Bạn hãy lựa chọn các món ăn sao cho thật phù hợp với thời tiết ngoài trời nhé!

 

Trang trí đám cưới

Trang trí đám cưới ngoài trời đòi hỏi sự quan sát tinh tế. Bạn có thể tận dụng những gì có sẵn của thiên nhiên. Tuy nhiên, không gian ngoài trời sẽ khó trang trí hơn không gian trong phòng. Nếu địa điểm có thảm cỏ, bạn nên cắt cỏ thật gọn gàng. Các loại đèn trang trí phải có độ sáng cao để thu hút người nhìn bạn nhé!

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts