• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Lưu ý khi tổ chức tiệc chia tay độc thân chuẩn nhất

August 13, 2019


Tiệc chia tay độc thân đánh dấu sự sang trang của cô dâu, chú rể. Để bữa tiệc này trở nên thật đáng nhớ, hãy tham khảo bài viết sau đây bạn nhé!

 

Lập kế hoạch chu đáo

 

Tiệc độc thân không quá phức tạp như tiệc cưới nhưng nếu bạn muốn nó hoàn hảo, hãy lập kế hoạch từ trước. Kế hoạch của bạn cần có địa điểm tổ chức tiệc, các hoạt động trong bữa tiệc, danh sách khách mời…vv.

 

 

Chọn ngày tổ chức tiệc độc thân

 

Không nên tổ chức tiệc độc thân quá gần ngày cưới bởi nó có thể khiến cô dâu, chú rể cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên chọn một ngày cuối tuần nào đó cách ngày cưới một đến hai tuần. Ngày cuối tuần mọi người thường rảnh hơn giữa tuần nên bữa tiệc sẽ diễn ra thoải mái và vui vẻ . Đừng quên nhắc kĩ khách mời về ngày tổ chức tiệc độc thân để tránh nhầm lẫn bạn nhé!

 

Lên danh sách khách mời

 

Dù khách mời của bạn ít hãy nhiều, bạn cũng cần suy nghĩ thật kĩ và chuẩn bị một danh sách. Hãy cân nhắc để không bỏ sót ai  khỏi bữa tiệc nhé.

Tiệc chia tay độc thân khác đám cưới ở chỗ là không cần quá đông người đến dự. Bạn nên chọn những người thực sự thân thiết để mời đến bữa tiệc. Đặc biệt, không nên mời những người có mâu thuẫn với nhau tham gia bữa tiệc này để hạn chế rắc rối xảy ra.

 

Cân nhắc về tài chính tổ chức tiệc

 

Tổ chức đám cưới đã vô cùng tốn kém rồi, vì vậy việc tổ chức tiệc độc thân cũng cần được xem xét về chi phí. Bạn nên đặt ra một mức ngân sách nhất định và tổ chức tiệc sao cho phù hợp với mức ngân sách đó. Bạn cần kiểm soát chi tiêu thật chặt chẽ để tránh lãng phí và tốn kém.

 

Chọn địa điểm tổ chức tiệc

Địa điểm tổ chức tiệc phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như: không gian, kinh phí, các quy định về vấn đề làm ồn hoặc thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc xem địa điểm đó có cách xa vị trí của các khách mời quá hay không.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts