• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Những nhầm lẫn khi trang điểm đám cưới nên tránh

August 26, 2019

Việc trang điểm sẽ khiến cô dâu xinh đẹp hơn trong ngày cưới. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải những nhầm lẫn trong bài viết dưới đây, việc trang điểm sẽ trở nên không hoàn hảo.

 

Không trang điểm thử trước khi cưới

 

Làm sao bạn có thể xác định cách trang điểm đó có hợp với gương mặt mình hay không? Vì vậy bạn nên có một buổi trang điểm thử trước đám cưới. Tuy việc có thêm một buổi trang điểm sẽ khiến bạn tốn kém hơn nhưng nó mang lại sự dảm bảo.Trong buổi trang điểm thử, bạn sẽ được thoải mái ngắm nghía bản thân, góp ý cho người trang điểm để họ cải thiện hơn khi trang điểm cho bạn vào ngày cưới.

 

 

Không xem trước ảnh trang điểm mẫu

 

Bạn không nên chọn phong cách trang điểm khi chưa xem ảnh của mẫu. Mỗi chuyên gia trang điểm lại có những thế mạnh riêng. Do vậy, bạn nên xem trước ảnh mẫu mà chuyên gia đó từng trang điểm để nắm được người đó mạnh ở phong cách trang điểm nào.

 

Không trang điểm những bộ phận khác trên cơ thể

 

Nhiều người cho rằng trang điểm chỉ dừng lại ở phần mặt mà thôi. Đây chắc chắn là một quan niệm sai lầm. Bạn nghĩ sao nếu gương mặt của mình thật đẹp đẽ, tươi tắn nhưng chân, tay , cổ, lưng lại sạm màu hoặc nhiều sẹo? Vì vậy, việc trang điểm những bộ phận khác trên cơ thể là rất cần thiết. Điều này mang lại một vẻ đẹp đều đặn cho bạn.

 

 

Thử xu hướng trang điểm mới

 

Nếu bạn đang muốn trang điểm theo một xu hướng mới mẻ và độc đáo nào đó, hãy suy nghĩa kỹ. Xu hướng trang điểm đó có thể không phù hợp với bạn. Nhìn trong ảnh hoặc xem trên mạng thì nó có vẻ đẹp thật đấy nhưng chưa chắc sẽ hiệu quả khi áp dụng ngoài đời.

 

 

Các xu hướng trang điểm mới thường nên được cân nhắc kỹ trước khi thử. Nếu thành công, bạn sẽ trở nên lộng lẫy và đặc biệt trong ngày cưới nhưng nếu thất bại thì việc trang điểm có thể khiến bạn trở nên xấu hơn. Nếu bạn vẫn tha thiết muốn phong cách trang điểm đó, có thể áp dụng vào buổi trang điểm thử trước ngày cưới.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts