• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Bỏ túi những kiểu làm móng cực xinh cho cô dâu

August 31, 2019

Làm cô dâu là phải đẹp từ đỉnh đầu tới móng chân phải không nào? Hãy tham khảo những kiểu móng cực xinh dành cho cô dâu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Mẫu móng viền đá

Mẫu móng viền đá dành cho các nàng chưa quen với việc làm móng đính đá. Kiểu làm móng này thể hiện sự dịu dàng và tinh tế. Những viên đá nhỏ xinh được sắp xếp theo kiểu dáng đẹp mắt sẽ khiến móng tay, móng chân của nàng thêm phần quyến rũ đấy. Nếu nàng muốn bộ móng của mình có vẻ đẹp dịu dàng thì nên tô nền móng màu hồng nhạt và phối thêm vài viên đá trắng hoặc ngọc trai. Còn nếu nàng là một cô gái cá tính thì có thể chọn nền là tông màu nóng và phối với đá sẫm màu.

 

Mẫu móng đính đá lớn

Mẫu móng này vô cùng thu hút và dễ tạo ấn tượng. Tuy nhiên không phải dáng móng nào cũng phù hợp để đính đá cỡ lớn. Nàng chỉ nên chọn mẫu móng đính đá lớn khi móng của nàng thuôn dài hình chữ nhật.

Việc đính đá lớn lên móng sẽ mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp và có chút gì đó kiêu kỳ cho các cô dâu.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy tập trung trang trí ngón cái khi làm mẫu móng đính đá lớn để tránh mang lại cảm giác nặng nề.

 

 

Móng đính đá phối ánh kim

Mẫu móng đính đá phối ánh kim rất cá tính và độc đáo. Đây là sự kết hợp giữa hai kiểu dáng: đính đá và sơn ánh kim.Mẫu móng này sẽ giúp cô dâu khẳng định cá tính độc đáo của bản thân, đồng thời khiến nàng trở nên lấp lánh và tỏa sáng.

 

 

Móng trơn pha màu

Không nhất thiết phải đính đá để tạo nên một bộ móng ấn tượng. Nếu nàng ưa sự dịu dàng, hãy sơn móng trơn nhưng pha màu nhé! Mỗi ngón sẽ mang một màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều chung một hệ màu. Kiểu làm móng này mang lại vẻ đẹp dịu dàng mà không kém phần sang trọng bởi các màu sắc của móng được phối với nhau rất đẹp mắt.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts