• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Chinh phục váy đuôi cá nhờ giảm cân như thế nào?

August 31, 2019

 

 

Những chiếc váy đuôi cá vô cùng quyến rũ và hấp dẫn. Tuy nhiên bạn sẽ không thể mặc dáng váy này với một cơ thể thừa cân. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể chinh phục chiếc váy đuôi cá khó mặc nhé!

 

Chú ý việc ăn uống

 

Ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng với cân nặng của con người. Bạn cần nắm chắc quy tắc nạp vào ít hơn tiêu ra. Nghĩa là số calo bạn nạp vào cơ thể phải thấp hơn số calo bạn đã tiêu thụ hàng ngày.

Bạn nên hạn chế ăn đường bởi đường là nguyên nhân chính gây ra sự tăng cân. Hãy chào tạm biệt những món ăn quá ngọt như chè, bánh kẹo…vv.

 

 

Bên cạnh đó, tinh bột cũng là chất mà bạn cần ăn ít đi. Chế độ ăn hàng ngày của người Việt chứa quá nhiều tinh bột nên sẽ không ổn cho giảm cân. Bạn chỉ nên nạp các loại tinh bộ hấp thụ chậm vào cơ thể bởi đó là những loại tinh bột tốt.

 

Tinh bột hấp thụ chậm được tìm thấy trong trái cây, khoai lang, gạo lứt và các loại hạt thiên nhiên. Còn tinh bột hấp thụ nhanh thường xuất hiện trong gạo, bột mì, bột gạo…vv.

 

 

Tiến hành giảm cân từ 3 tháng trước khi cưới

 

Giảm cân quá nhanh sẽ gây hại cho cơ thể. Mốc thời gian hợp lý không quá nhanh, không quá chậm để giảm cân là 3 tháng trước khi cưới . Giảm cân nhanh sẽ khiến làn da bạn trở nên nhăn nheo, thiếu sức sống, thậm chí khiến cơ thể bạn bị suy nhược và không đủ sức để chuẩn bị cho đám cưới.

 

 

Bạn nên lên một kế hoạch giảm cân rõ ràng và xuyên suốt 3 tháng trước khi cưới. Bạn nên đặt ra định mức là mỗi tháng phải giảm được từ 1,5 đến 2,5 kg. Như vậy là sau 3 tháng bạn có thể giảm khoảng 5 đến 7,5 kg. Đây là một con số đáng kể và an toàn đối với cơ thể phụ nữ. Giảm cân ổn định trong vòng 3 tháng sẽ giúp bạn khỏe mạnh mà vẫn cắt được cân nặng dư thừa của cơ thể và chắc chắn bạn sẽ hấp dẫn trong chiếc váy đuôi cá hơn.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts