• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Cô dâu mập nên chọn váy cưới  như thế nào?

September 3, 2019

Cô dâu mũm mĩm thường khó choọn dáng áy phù hợp với cơ thể. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu dáng váy nào sẽ đẹp cho cô dâu mũm mĩm nhé!

 

Tay áo

Đừng nghĩ rằng váy cưới có tay lỡ, tay hến đã lỗi thời. Dáng váy có tay áo rất thích hợp với cô dâu mũm mĩm mà vẫn đảm bảo tính thời trang. Bạn nên chọn áo cưới có tay áo xuyên thấu, tay áo mỏng nhẹ để thêm phần hấp dẫn.

 

 

Chú ý những chi tiết trên áo

Cô dâu mũm mĩm không phù hợp với những chiếc váy có chi tiết quá rườm rà, cầu kỳ. Hãy đề cao sự đơn giản và nhỏ gọn. Điều này sẽ khiến cô dâu trở nên thanh thoát, mềm mại hơn.

 

Lưu ý về cổ váy

 

Vòng một là một ưu thế tuyệt vời đối với cô dâu mũm mĩm. Bạn nên chọn váy có cổ V, vai ngang, cổ thuyền để có thể khoe  vòng một thật khéo léo.Ngoài ra, bạn cũng nên chọn váy cưới cúp ngực bởi chiếc váy này  có thể tôn lên vẻ đẹp vòng một của bạn. Đối với những cô dâu cá tính, những chiếc váy lệch vai được cách điệu là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vòng một của cô dâu không chỉ được nhấn mạnh mà phần ngực và vai cũng trở nên thon gọn hơn. Lưu ý quan trọng nè: không nên chọn áo cưới cổ vuông bởi chúng sẽ khiến bạn trông to hơn đấy.

 

 

Về dáng áo

 

Bạn nên chọn những chiếc váy xòe, váy dáng chữ A để vừa đẹp vừa thoải mái trong đám cưới. Ngoài ra những chiếc váy đuôi cá xòe ngay dưới vòng 3 cũng là một sự lựa chọn nên thử sức. Bạn sẽ trông cao hơn và các vòng được định hình rõ hơn khi mặc váy đuôi cá. Váy cưới ngắn cũng khá thích hợp. Thay vì mặc những chiếc váy dài lê thê đem lại cảm giác nặng nề thì váy cưới ngắn sẽ đẹp hơn nhiều đấy. Nó sẽ khiến bạn thật uyển chuyển và năng động hơn trong lễ cưới. Ngoài ra, kiểu váy cưới ngắn cũng giúp chân bạn trông có vẻ dài hơn rất nhiều đấy nhé!

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts