• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Công thức dưỡng da trắng hồng từ sữa cho cô dâu trước cưới

September 4, 2019


Cô dâu nào cũng muốn mình sở hữu một làn da hồng hào, trắng mịn vào ngày cưới phải không nào? Vậy làm thế nào để da có thể được như ý muốn nhỉ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

 

 

Mặt nạ sữa tươi với mật ong

 

Bạn cần chuẩn bị: sữa tươi không đường và mật ong nguyên chất. Bước đầu tiên, bạn hãy trộn luôn hai nguyên liệu trên thành một hỗn hợp nhé! Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm và thoa hỗn hợp lên da. Giữ hỗn hợp trên da khoảng nửa tiếng, bước cuối cùng là rửa lại mặt thật sạch với nước ấm 30 độ. Mặt nạ này thích hợp với những nàng có làn da khô và dễ lên mụn.

 

 

Mặt nạ sữa tươi và tinh bột nghệ, mật ong

 

Bạn cần chuẩn bị: tinh bột nghệ, mật ong nguyên chất, sữa tươi không đường.

Trộn đều những nguyên liệu trên, sau đó rửa mặt kĩ càng. Thoa hỗn hợp mặt nạ lên da sao cho đều khắp da mặt. Ủ mặt nạ trên mặt khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm chứ đừng rửa bằng sữa rửa mặt bạn nha!

 

Mặt nạ sữa tươi với khoai tây

 

Bạn cần chuẩn bị: khoai tây, sữa tươi không đường.

Bước thứ nhất bạn cần làm là rửa sạch khoai tây rồi luộc chín. Đợi khi khoai chín thì để khô rồi tách vỏ, nghiền mịn. Sau đó cho thêm 3 thìa sữa tươi vào trộn đều lên.

 

 

Đừng quên rửa sạch mặt trước khi thoa hỗn hợp này lên da bạn nhé. Đắp mặt nạ trong khoảng 20 phút là vừa đủ cho da mặt của bạn. Rửa kĩ lại với nước ấm cho da căng mịn bạn nha!

 

Mặt nạ sữa tươi với dâu tây

 

Bạn cần chuẩn bị: sữa tươi không đường, dâu tây 3. Bạn hãy xay nhuyễn hoặc nghiền nhỏ dâu tây, tiếp tục trộn sữa tươi không đường vào và đảo nhuyễn hỗn hợp.

 

 

Trước khi đắp mặt nạ này lên mặt, bạn cần rửa mặt với nước và nên ủ khăn mặt nóng để các lỗ chân lông mở ra. Thoa đều mặt nạ khắp mặt và giữ nguyên mặt trong khoảng từ 15 phút đến 20 phút. Cuối cùng là rửa lại mặt với nước, chỉ vậy thôi bạn đã sở hữu gương mặt trắng hồng và mịn màng. 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts