• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Mẹo làm tiệc cưới tiết kiệm cho cặp đôi

September 10, 2019

Làm tiệc cưới tiết kiệm như thế nào mà vẫn sang là vấn đề được khá nhiều cặp vợ chồng tương lai quan tâm. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những tips giúp tiết kiệm khi tổ chức tiệc cưới nhé.

 

Trang trí tập trung

 

Nếu bạn cần phải mời nhiều khách mời và cần tổ chức tiệc cưới tại một diện tích không gian rộng lớn, thì gợi ý giúp tiết kiệm dành cho bạn là nên tập trung vào một vài khu vực nhất định. Các khu vực đó có ý nghĩa như là điểm nhấn của bữa tiệc, cần được tập trung trang trí đẹp và ấn tượng thay vì phải trang trí toàn bộ không gian gây tốn nhiều chi phí.

 

 

Sử dụng các vật dụng phản quang và nến

 

Những vật dụng này so với các đồ vật trang trí đắt tiền khác là lựa chọn tiết kiệm nhưng lại có ý nghĩa mang đến sự tinh tế, sang trọng cho tiệc cưới của bạn. Đặc biệt là những bạn thích một tiệc cưới lung linh, ấm áp.

Chú ý đến sự đồng đều về màu sắc

 

Thay vì chi rất nhiều tiền để mua sắm các loại hoa đắt tiền hoặc những đồ vật trang trí rực rỡ, bạn hãy chọn một tông màu riêng cho tiệc cưới của mình để trang trí. Khi đó, dù tiệc cưới được tổ chức tiết kiệm nhưng chính sự đồng điệu về màu sắc này sẽ giúp mang đến nét rất riêng và hài hoà.

 

Tận dụng trang trí thủ công và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình

 

Không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê nhân sự trang trí tiệc cưới của mình. Bạn nên huy động sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình để phụ giúp các khâu trang trí mang tính thủ công tại tiệc cưới để tiết kiệm chi phí.

 

 

Chọn các loại trang phục cưới phù hợp

 

Không nhất thiết phải mua thật nhiều trang phục cưới để có thể đẹp nhất trong ngày trọng đại. Bởi vào lúc tiệc cưới diễn ra bạn còn phải dành thời gian tiếp khách, thực hiện các nghi lễ,… không thể mất nhiều thời gian để thay trang phục cưới liên tục. Vì vậy chỉ nên lựa chọn số lượng trang phục cưới vừa phải, tốt nhất nên tham khảo những địa chỉ cung cấp trang phục cưới uy tín và có giá “mềm”

 

 

 

Vừa rồi là những mẹo giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức tiệt cưới nhưng vẫn đảm bảo không quá sơ xài. Hy vọng với những mẹo trên bạn có thể áp dụng để tiệc cưới của mình trở nên ấm cúng và tinh tế nhất!

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts