• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Những chi phí cần thiết cho tiệc cưới ngoài trời

September 11, 2019


Để tổ chức một bữa tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo, bạn không thể bỏ qua một số chi phí cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu những chi phí đó qua bài viết dưới đây nhé!

 

Chi phí địa điểm

 

Địa điểm vô cùng quan trọng phải không nào? Để thuê một địa điểm ngoài trời, bạn sẽ tốn ít nhất là mười ba triệu và chi phí có thể lên tới bốn mươi triệu. Ngoài địa điểm tổ chức chính, bạn nên thuê thêm một căn phòng để làm nơi thay đồ cho cô dâu, chú rể. Đừng quên tính đến địa điểm dự phòng trong trường hợp trời mưa nhé!

 

 

Chi phí cho khâu trang trí

 

Chi phí trang trí của tiệc cưới ngoài trời có thể còn lớn hơn tiệc cưới trong nhà đấy. Bạn sẽ phải chi tiền cho bàn tiệc, hệ thống âm thanh ánh sáng, phông bạt che nắng, che mưa, hệ thống đèn, sân khấu, backdrop…vv. Mức chi phí  trang trí trung bình sẽ là ba mươi triệu đồng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí trang trí tiệc cưới ngoài trời thì có thể tự mình trang trí. Hãy huy động người thân trong gia đình và bạn bè giúp đỡ bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách lựa chọn đồ trang trí đơn giản như ruy băng, bóng bay, hoa giấy tự cắt…vv. Thậm chí bạn có thể tận dụng đồ tái chế để tránh lãng phí.

 

 

Chi phí tiệc cưới ngoài trời dự phòng

 

Tiệc cưới nào cũng cần phải có chi phí dự phòng, tiệc cưới ngoài trời cũng vậy. Chi phí dự phòng sẽ được sử dụng trong trường hợp có một sự cố bất ngờ nào đó xảy ra trong đám cưới. Tình huống bất ngờ thường gặp có thể là khách mời đông hơn dự kiến, đồ ăn nhanh hỏng cần đổi sang món khác, khách sử dụng nhiều đồ uống hơn dự kiến…vv.

 

 

Ngoài ra, chi phí dự phòng có thể sử dụng cho những khoản phát sinh về việc làm đẹp cho cô dâu, trang phục cô dâu chú rể, hoa cầm tay, chi phí đi lại của phù dâu chẳng hạn.

Chi phí dự phòng sẽ giúp cô dâu chú rể giảm bớt lo lắng khi có vấn đề phát sinh về tài chính trong tiệc cưới.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts