• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Mẹo chọn ảnh cưới để in phóng to

September 13, 2019


Khi cầm cả album ảnh cưới trong tay, nhiều cặp đôi cảm thấy khó khăn để lựa chọn một bức ảnh phù hợp để in phóng to. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp như vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Chọn những bức ảnh tự nhiên

       

Bạn biết không, những bức ảnh với phong cách tự nhiên đang là xu hướng chụp ảnh được ưa chuộng hiện nay đấy. Phong cách này mang đến vẻ đẹp gần gũi, giản dị và thu hút người xem.

Vì vậy, việc chọn bức ảnh tự nhiên để in phóng to cũng là một ý tưởng hay. Đó có thể là một bức ảnh hai bạn đang cười đùa, trò chuyện bên nhau. Thậm chí nếu bạn chọn một bức ảnh hai bạn mặc đồ bình thường cũng không vấn đề gì cả.

 

Chọn ảnh theo kiểu truyền thống

 

Nếu bạn yêu thích sự an toàn thì nên chọn ảnh để in phóng to theo kiểu truyền thống. Các tiêu chí để chọn ảnh kiểu này là ảnh rõ các đường nét, gương mặt cô dâu , chú rể trông tươi tắn, thể hiện sự hạnh phúc.

Tốt nhất là nên chọn ảnh chụp trong studio bởi cảnh trong studio đã được sắp đặt một cách hợp lý.  Chọn ảnh theo kiểu truyền thống thì an toàn và đảm bảo hơn vì nó quen thuộc. Tuy nhiên chọn ảnh kiểu này sẽ không tạo được ấn tượng độc đáo.

 

 

Hỏi ý kiến mọi người

 

Nhiều cặp đôi không tự lựa chọn ảnh cưới để in phóng to mà nhờ người khác chọn giúp để khách quan hơn. Nhất là đối với trường hợp hai bạn đang phân vân giữa một số bức ảnh na ná nhau thì việc nhờ người ngoài là vô cùng cần thiết. Mọi người sẽ đưa ra những góp ý mang tính chất khách quan giúp hai bạn tìm được bức ảnh thích hợp. Với sự góp ý của nhiều người, biết đâu bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn lựa thì sao?

 

Chọn bức ảnh thích hợp với việc in phóng to

 

Hãy hỏi kỹ thợ chụp ảnh rằng bức ảnh nào thích hợp để in phóng to. Có nhiều bức ảnh khi nhìn ở bản nhỏ thì đẹp đấy nhưng nếu in phóng to sẽ không ổn chút nào.

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts