• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Một số điều cần lưu ý khi chọn giày cưới cho cô dâu

October 6, 2019

Ông cha ta thường có một câu nói, đó là một đôi giày tốt sẽ  đưa bạn đi đến những nơi tuyệt vời. Đôi giày luôn được xem là phụ kiện quan trong góp phần tôn lên vẻ đẹp của bộ đồ mà bạn đang khoác lên mình. Trong ngày cưới, đôi giày cưới ngoài việc góp phần tăng lên vẻ đẹp của cô dâu. Đôi giày cưới không những làm bộ áo dài cưới, váy cưới đẹp hơn mà nếu chọn đúng đôi giày thích hợp sẽ còn giúp cô dâu dễ dàng di chuyển hơn. Bài viết này sẽ nêu ra một số điều cần lưu ý khi chọn giày cưới cho cô dâu mà bạn cần phải biết trước khi quyết định chọn mua cho mình một đôi giày cưới.

 

Không nên chọn một đôi giày quá chật so với số đo của chân

 

Cô dâu không nên chọn những đôi giày gót nhọn, điệu đà...  Tuy những đôi giày này rất đẹp và có sức hấp dẫn đặc biệt. Tuy nhiên, nó có thể sẽ khiến bạn vất vả để đi lại trong tiệc cưới, khi mà, cô dâu chắc chắn phải di chuyển khá nhiều đấy. Vì thế, đừng bao giờ vì đẹp mà khiến chân bạn phải đau nhức sau tiệc cưới.

 

Không nên chọn một đôi giày cưới quá bình thường

 

Một đôi giày bình thường bạn sẽ chọn khi bạn muốn mua giày để đi dạo phố, những đây là ngày đặc biệt nên hãy lựa chọn một đôi giày có điểm nhấn để phù hợp với ngày cưới hơn.

Những đôi giày có dáng cổ điển, thon dài và hơi nhọn ở mũi sẽ không bao giờ lỗi mốt, nhàm chán. Còn nếu muốn nó trông hiện đại hơn, hãy chọn giày cưới có họa tiết trang trí thời thượng.

 

Nên đi thử giày cưới nhiều lần trước ngày cưới

 

Các cô dâu nên đi thử nhiều lần trước ngày cưới vì thường các đôi giày mới sẽ cứng hơn những đôi giày bình thường. Điều này sẽ làm đau chân của bạn nếu bạn chỉ mang đôi giày lần đâu và phải di chuyển nhiều.

 

Chọn đôi giày cưới phù hợp với thời tiết

 

Để giữ ấm cho đôi chân khi đám cưới vào mùa đông thì cô dâu nên chọn những đôi giày kín đáo để che chắn, bảo vệ cho đôi chân và không ảnh hưởng tới tâm lý của cô dâu. Trong khi đó, những đôi giày có đế cao từ gót đến mũi sẽ giúp đôi chân khô ráo nếu đám cưới diễn ra vào ngày mưa.

 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm một số lưu ý nho nhỏ để góp phần chọn cho bản than mình đôi giày cưới đẹp, ưng ý nhất và tiện lợi nhất cho bản thân.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts