• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

TIPS TRANG TRÍ XE HOA ĐỘC ĐÁO NHẤT

October 12, 2019

 

Một chiếc xe hoa cưới rực rỡ, trang trí bắt mắt sẽ giúp cho hình ảnh đoàn đoán dâu, đưa dâu di chuyển sẽ thêm phần long trọng và nhộn nhịp hơn. Chính vì thế mà không ít cặp đôi cũng chú ý rất nhiều đến vấn đề chuẩn bị và trang trí xe hoa cưới. Nó cũng là cách để thể hiện sự chu đáo và tinh tế của các cặp đôi trong lễ cưới của mình.

 

1. Hoành tráng với cách trang trí xe hoa phủ toàn bộ

 

Với phong cách trang trí xe hoa cưới như thế này, các cặp đôi sẽ gây ấn tượng rất mạnh với khách mời và người thân của hai họ. Khi trang trí xe hoa, bạn nên lựa chọn một cụm hoa to, cầu kỳ để đặt ở giữa mui xe trước của xe. Hoa sẽ được phân bố trải dài, phủ toàn bộ phần trước của xe cưới. Nhờ vào điểm nhấn này mà chiếc xe hoa cưới sẽ được thu hút nhiều sự chú ý của khách mời cũng như những người có mặt trong lễ cưới của bạn hơn.

 
2. Trang trí xe hoa đơn giản hơn với những cụm hoa cưới nhỏ xinh
 

Khác hoàn toàn với phong cách trang trí xe hoa cưới trên, cách trang trí xe hoa cô dâu dàu thường phù hợp hơn với các cặp đôi yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Bạn nên lựa chon các loại hoa nhỏ nhắn, xinh xắn để kết hợp với nhau làm sao toát lên được vẻ nhẹ nhàng, đơn giản lại tinh tế.

Để có thể tạo nên sự hài hòa nhưng không nhạt nhẽo, lẻ loi, bạn cần phải kết hợp nhiều loại hoa với sắc màu nổi bật như màu đỏ hoặc màu vàng, các màu sắc đan xen lẫn nhau để làm nổi bật hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gắn lên đó những phụ kiện thu hút sự chú ý hoặc kết hoa thành hình trái tim nhỏ, hình một cụm hoa dài hoặc mảnh để trang trí cho chiếc xe đón dâu của mình.

 

3. Kiểu trang trí xe hoa độc lạ, phá cách
 

Xu hướng trang trí xe hoa cưới này khá phù hợp với các cặp đôi yêu thích sự trẻ trung, có cá tính mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn cách bố trí hoa chạy dọc thân xe và phá cách với những hình trang trí, cách trang trí sao cho ấn tượng hoặc chọn kiểu hình chữ V, hình long phụng hoặc đề tên của cô dâu chú rể.

 

 

4. Kết hoa thành tên viết tắt của cặp đôi là sự lựa chọn tuyệt vời
 

Hoa cưới còn có cách trang trí khác bằng việc đặt lệch một bên rồi trải dọc về phía cong lại như mô tả một dòng suối nhỏ. Tuy nhiên nếu bố trí hoa bên phải thì chiều cao của cụm hoa càn ngắn để không cản tầm nhìn tài xế khi lái xe.

 

 

 

5. Cách trang trí xe hoa ở phần đuôi
 

Kiểu trang trí này sẽ nhấn mạnh ở phần đuôi xe nhiều hơn, tạo ấn tượng độc đáo từ phí sau. Phần đầu của xe hoa cưới chỉ cần trang trí vài cụm hoa nhỏ nhắn, dễ thương nhưng phần đuôi xe lại được trang trí nhiều hơn.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts