• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Nên chụp hình cưới ngoại cảnh hay chụp tại studio?

October 13, 2019

Chụp hình cưới có lẽ là vấn đề làm các cặp đôi rất đau đầu khi lựa chọn và quyết định. Không chỉ còn gò bó trong các kiểu chụp hình cưới ngày trước. Ngày nay, các cặp đôi có rất nhiều sự lựa chọn cho việc chụp ảnh cưới của mình đi cùng với đa dạng những dịch vụ tiện ích khác nhau như chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới studio hay chụp ảnh cưới tại phim trường.

 

Chụp hình cưới ngoại cảnh

 

  • Lợi thế

Hình cưới sẽ có phong cảnh thiên nhiên luôn luôn phong phú, màu sắc cây cối bông hoa hài hòa đa dạng và sắc nét giúp cho bạn tạo được những bức ảnh sống động, chân thực.

Ánh sáng ngoài trời sẽ giúp cho những bức ảnh hoàn hảo nhất mà không thể có bất kỳ ánh sáng nhân tạo nào có thể thay thế được.

 

 

  • Một số điểm còn hạn chế khi chụp hình cưới ngoại cảnh

Thời gian chụp hình thường phải kéo dài cả ngày, thậm chí là cả vài ngày do sự yêu cầu cầu kỳ của các cặp đôi.Chịu sự chi phối nhiều của thời tiết.

 

Tốn chi phí vận chuyển, đi lại vì thường khi chọn chụp ảnh ngoại cảnh, các cặp đôi phải đi xa để tìm kiếm cảnh đẹp. Các địa điểm chụp ngoài trời rất rộng lớn, đa dạng, các khoảng cách giữa các địa điểm chụp ảnh xa nhau khiến các cặp đôi phải mệt mỏi trong suốt thời gian chụp ảnh.

 

Chụp hình cưới tại studio

 

  • Lợi thế

Tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Không cần quan tâm đến thời tiết và thời gian. Dù thời tiết có như thế nào thì cũng sẽ có đội ngũ ánh sáng nhân tạo hỗ trợ tạo cho bạn những shot hình đẹp tuyệt vời.

Cô dâu chú rể không bị mệt mỏi do di chuyển nên tinh thần sẽ tốt hơn.

 

 

  • Một số điểm còn hạn chế khi chụp hình cưới tại studio

Do không gian có giới hạn và số lượng người lớn nên nhiều khi bạn phải xếp hàng để chờ đến lượt chụp ảnh cưới.Các bối cảnh là giống nhau nên nhiều bức ảnh cưới sẽ giống nhau, không có phong cách độc đáo riêng.Chụp hình cưới tại studio sẽ bị giới hạn về không gian nên các cặp đôi thường bị áp đặt tạo dáng cố định, không có các khoảnh khắc tự nhiên hay tự do nô đùa.

 

Đối với mỗi cặp đôi, album ảnh cưới chính là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời, là kỷ niệm ngọt ngào chứng minh cho tình yêu của hai người. Mỗi một album ảnh cưới đều thể hiện một phong cách riêng của mỗi cặp đôi. Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế mà các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình là nên chụp hình cưới ngoại cảnh hay chụp tại studio. Hy vọng bạn sẽ có được bộ ảnh cưới đẹp và ưng ý nhất.

Share on Facebook
Share on Twitter