• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Xu hướng nhẫn cưới mới nhất hiện nay

October 14, 2019

 

 

Chọn nhẫn cưới là một trong những việc khiến cho các cô dâu chú rể đau đầu không ít, bởi việc chọn lựa không chỉ đơn giản là chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,… mà còn liên quan đến những yếu tố về tâm linh, phong thủy và cả xu hướng nữa. Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp bạn chọn được một cặp nhẫn cưới ưng ý nhất.

 

Nhẫn cưới vàng trắng sang trọng

 

Nhẫn cưới vàng trắng là xu hướng đã được các nước phương Tây ưa chuộng từ lâu. Tuy nhiên, việc sử dụng nhẫn cưới bằng vàng trắng hiện đang là xu hướng rất mới mẻ ở nước ta. Các bạn trẻ, những người ở khu vực thành thị đã biết tới mẫu nhẫn này nhiều hơn so với những người ở vùng nông thôn hay khu vực kém phát triển.

 

Các mẫu nhẫn vàng trắng đã đẹp sẵn nhờ vào màu trắng tinh khiết của chất liệu vàng. Lại càng đẹp và lộng lẫy hơn khi được đính thêm viên đá sang trọng.

 

Nhẫn cưới bằng vàng hồng

 

Do xu hướng cưới của những năm gần đây thiên về màu sắc nhiều hơn nên có rất nhiều cặp đôi lựa chọn vàng hồng cho trang sức cưới.

Nhẫn cưới vàng hồng nổi bật với màu sắc vàng hồng đẹp, lạ mắt, tạo sự mới lạ cho người dùng.

Thông thường giá trị của cặp nhẫn vàng hồng không quá cao, cũng không quá thấp nên có thể hoàn toàn phù hợp với điều kiện, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

 

Nhẫn cưới kết hợp hai màu sắc

 

Nếu cặp đôi nào thích sự mới lạ về màu sắc thì việc lựa chọn nhẫn cưới kết hợp hai màu sắc là rất thích hợp.Sự kết hợp giữa nhẫn cưới vàng trắng và nhẫn cưới vàng 18k hay vàng hồng là lựa chọn hàng đầu.

Cặp nhẫn cưới hai màu vàng trắng với các họa tiết đơn giản trên cặp nhẫn được lựa chọn nhiều. Nét quyến rũ của cặp nhẫn này là màu sắc cặp nhẫn đẹp, thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, sự tươi mới của cặp nhẫn này cũng chính là điểm nhấn tốt nhất. Mẫu nhẫn khi đeo lên tay sang trọng, không quá phức tạp.

 

 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã chọn cho mình được một đôi nhẫn hoàn hảo để minh chứng cho sự gắn bó, đồng lòng của hai bạn.

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts