• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Những vật dụng “cứu tinh” cho cô dâu – chú rể

October 19, 2019

Những lời khuyên hữu ích sẽ giúp cô dâu – chú rể thực sự lưu giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong đời trong ngày cưới của mình, đảm bảo đám cưới diễn ra hoàn hảo và không xảy ra sai sót. Rượu vodka, chuối, phấn bảng, phấn rôm, son dưỡng môi và sơn móng tay trong..tuy nhỏ nhưng công dụng, giúp đôi uyên ương bớt bối rối trong ngày trọng đại.

 

Rượu vodka

 

Bạn có thể làm sáng các loại trang sức đính kim cương bằng cách sử dụng rượu vodka và bàn chải đánh răng.

 

Chuối

 

Uyên ương có thể tận dụng mặt trong của vỏ chuối để làm mờ, thậm chí loại bỏ hoàn toàn vết trầy xước trên giày da. Sau đó bạn cần lau lại giầy với một chiếc khăn giấy để chúng sáng bóng như mới.

 

 

Phấn rôm

 

Một chiếc váy cưới màu trắng bị lấm bẩn là điều mà không cô dâu nào mong muốn. Bạn có thể rắc phấn rôm lên các vết bẩn màu đen sau đó dùng vải trắng để chùi vết bẩn. Phấn rôm cũng là giải pháp hiệu quả để che giấu những giọt rượu, vết bẩn từ việc trang điểm vương lên váy. Đồng thời, rắc một chút phấn rôm vào lòng giầy cũng là cách khiến cô dâu bớt đau đớn khi phải diện giày cao gót suốt ngày dài.

 

 

Phấn trắng

 

Một cách khác để xử lý vết rượu vang đỏ trên váy cưới trắng là dùng phấn trắng. Đầu tiên, bạn nên dùng khăn ăn ẩm, nhẹ nhàng thấm vết bẩn, không chà mạnh khiến vải váy bị sờn. Sau khi vết bẩn đã khô, hãy dùng viên phấn bảng phủ lên vết bẩn.

 

Son dưỡng môi


Nếu khóa kéo của váy cưới bị kẹt, bạn hãy bôi một chút son dưỡng môi để chiếc khóa trở nên trơn tru hơn. Hoặc cô dâu có thể tận dụng nến trang trí trong đám cưới để xoa lên khóa kéo, khắc phục tình trạng kẹt khóa.

 

Sơn móng tay trong

 

Các loại hạt đính trên váy như cườm, pha lê, hạt đá lấp lánh có thể bị rơi khỏi thân váy và bạn có thể khắc phục tình trạng ấy bằng cách quẹt sơn móng tay trong suốt thay cho băng dính để cố định hạt.

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts