• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

ITEMS KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

October 22, 2019

Một số items không thể thiếu trong ngày lễ trọng đại, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé!

 

Lối dẫn vào tiệc cưới
 

Lối vào bữa tiệc sẽ thật sự nổi bật nếu bạn để tâm trang trí đấy. Chỉ với một chút sáng tạo và tỉ mỉ khách quan có thể rất bất ngờ với một đường dẫn đặc biệt.

 

Bảng chỗ ngồi
 

Hãy hướng dẫn vị trí chỗ ngồi cho khách theo cách “độc đáo” nhất của bạn. Chẳng hạn như thẻ ghi tên chỗ ngồi bắt mắt, hoặc bảng thông tin. Đặt ngay gần khu vực lối vào tiệc để có thể dễ dàng trông thấy từ xa và không bỡ ngỡ khi tìm chỗ.

 

 

Backdrop “sống ảo”
 

Chụp ảnh lưu niệm là việc không thể trong mỗi đám cưới, bởi thế các cặp dâu – rể nên quan tâm đến việc bố trí một backdrop để có những bức ảnh thật đẹp. Có hàng trăm, ngàn ý tưởng tạo nên phông nền đẹp và rất dễ dàng. Bạn có thể trang trí phông nền tiệc cưới như hoa, đèn, ruy băng, hoa giấy… Phụ kiện trang trí đám cưới làm phông nền của bạn cũng không cần quá cầu kì.

 

Khu vực ngồi của khách
 

Có rất nhiều cách để trang trí một chiếc ghế đơn giản trở nên thú vị hơn trong tiệc cưới. Bạn có thể chọn các nguyên liệu đơn giản dễ tìm như hoa, lá cây, ruy băng, vải bố Việc lựa chọn các yếu tố trang trí còn tùy thuộc theo chủ đề cưới của bạn để có thể có được sự kết hợp hài hòa và tinh tế nhất. Những chiếc ghế ngồi này bạn hãy trang trí theo tông màu của bữa tiệc. Những phụ kiện trang trí đám cưới nhỏ xinh được đính ở ghế sẽ rất lung linh cho tiệc cưới của bạn đấy!

 

Bàn tiệc
 
Hãy làm bừng sáng sự kiện của bạn bằng những món đồ trang trí khác lạ. Tất nhiên không nhất thiết phải là hoa, bạn có thể sử dụng nến, đèn, hay bất kỳ phụ kiện nào mà bạn thấy thú vị.
 

Bàn tiệc nên được trang trí bằng hoa tươi hay những món đồ xinh xinh khác như nến, gỗ trang trí. Một gợi ý khác sẽ giúp bữa tiệc của bạn sang trọng và lạ mắt hơn rất nhiều.

 

 

Là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong trang trí hội trường tiệc cưới. Vị trí của những phụ kiện trang trí đám cưới như món đồ sứ, những chiếc đĩa đồ ăn, những ly thủy tinh, dải khăn trải bàn. Tất cả đều cần thiết để tạo nên một bàn tiệc sang trọng. Với một chút tỉ mỉ bạn có thể trang trí khu vực tiệc cưới ấn tượng với khách quan.

 

Số bàn – phụ kiện trang trí đám cưới tiện lợi
 

Nếu bạn đã có danh sách khách mời theo bàn thì đương nhiên việc đánh số bàn là tối cần thiết. Số bàn cũng có thể tạo nên sự khác biệt của buổi lễ. Một vài món đồ decor đơn giản bạn cũng có thể trang trí bán tiệc của mình.

  
Trang trí bàn bánh kem
 

Là góc lãng mạn nhất của hội trường lễ cưới, bàn bày bánh kem phải thật lung linh trong tiệc cưới. Hãy sử dụng những phụ kiện trang trí đám cưới như khăn phủ có gam màu tương phản với màu bánh kem. Để đạt được hiệu ứng điểm nhấn, bổ sung thêm hoa, trái cây… để giúp góc này trở nên nghệ thuật hơn.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts