• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

DECOR CHO XE HOA NGÀY TRỌNG ĐẠI

October 24, 2019

Hẳn các cặp đôi đã phải đau đầu cho việc lên ý tưởng concept ngày cưới của mình như thế nào cho thật ấn tượng. Từ trang trí gia tiên đến thuê và trang trí xe hoa phải đồng bộ tone với nhau. Quả thật là nhức não, phải không nè!Bài viết dưới đây sẽ bật mí concept xe hoa gồm trang trí xe hoa, hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể cực sang trọng cho ngày cưới. Cùng tham khảo nhé!

 

HOA BABY GIẢN ĐƠN THUẦN KHIẾT

 

Hoa Baby thường chỉ đóng vai trò phụ trợ cho những loài hoa xinh đẹp rực rỡ khác nhưng khi hoa đóng vai trò độc lập, hoa có vẻ đẹp rất riêng, giản đơn thuần khiết, không kém phần sang trọng.

 

 

HỒNG PASTEL DỊU DÀNG

 

Hoa hồng Pastel như một loài hoa mang thông điệp “Hãy tin anh em nhé !” . Với màu sắc thanh cao và nhẹ nhàng bạn sẽ khiến cô gái của mình không thể cưỡng lại lời đề nghị vô cùng đáng yêu như thế!

 

HỒNG TÍM QUYẾN RŨ

 

Với sự sang trọng vốn có . Hoa hồng tím còn thể hiện tình yêu chung thủy , một tình yêu khó phai.

 

HỒNG ĐỎ RỰC CHÁY

 

Với sắc hoa nồng thắm nó biểu tượng cho tình yêu nồng cháy , với văn hóa phương tây thì nó tượng trưng cho thông điệp tình yêu vô cùng mạnh mẽ.

 

 

HOA LAN THANH CAO

 

Hoa phong lan trắng thanh cao mang vẻ đẹp ngây thơ và tươi sáng, đem lại tình yêu và hy vọng vào cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, lan trắng là biểu tượng minh chứng cho tình yêu, sự thủy chung và son sắc.

 

HOA SEN HOÀN HẢO

 

Hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái.

 

 

HOA MẪU ĐƠN

 

Hoa mẫu đơn còn được xem là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa từ loài hoa này toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts