• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Những kinh nghiệm trang trí tiệc cưới được ưa chuộng

October 26, 2019

 
Có vài mẹo nhỏ để trang trí tiệc cưới một cách hoàn hảo nhất mà ai cũng nên tham khảo. Đặc biệt, đừng bỏ qua việc hỏi kinh nghiệm cũa những người đã từng trải qua đám cưới hoặc những người chuyên về mảng này.
 

-Chủ đề bữa tiệc: Dựa theo ý thích cặp đổi để chọn ra phong cách trang trí trang trí phù hợp nhất. Xác định được chủ đề bữa tiệc sẽ giúp cặp đôi dễ dàng lựa chọn tông màu trang trí chính. Đồng thời cũng chọn được các phụ kiện kèm theo và điều chỉnh chi phí phù hợp.

 

 

-Xem xét không gian tổ chức: Trao đổi với người tổ chức sự kiện để được tư vấn kỹ càng hơn về không gian tổ chức, mẫu mã phụ kiện sẽ giúp buổi tiệc ấn tượng hơn. Các studio và công ty tổ chức đám cưới có thể giúp bạn. Lên một kế hoạch cưới chi tiết và rõ ràng sẽ tiết kiệm hầu bao cho bạn hơn. Và bạn có thể sử dụng phần kinh phí còn lại cho buổi trăng mật ngọt ngào của mình.

 

-Và quan trọng nhất là xem xét tài chính của hai người để đảm bảo không bị “cháy túi”. Nhiều cặp đôi đã phải lục đục không vui sau đám cưới vì điều này. Một đám cưới ấn tượng không cần quá xa hoa, chỉ cần phù hợp với chủ đề lựa chọn là bạn có thể khiến quan khách nhớ mãi không quên đám cưới của bạn rồi!

 

 

Những phụ kiện trang trí đám cưới được ưa chuộng

 

Có nhiều phụ kiện trang trí được dùng cho đám cưới thêm trang trọng. Tuy nhiên dưới đây là một số phụ kiện trang trí đám cưới được ưa chuộng nhất năm 2019

 

-Hoa: Không bao giờ thiếu trong những bữa tiệc, dù cho bạn chọn phong cách nào. Những nụ hoa e ấp trang trí tiệc cưới giúp buổi lễ thêm thơ mộng. Trong ngày trọng đại này, sắc hồng hoặc lily sẽ giúp bạn tôn thêm nét thanh lịch cho lễ cưới của mình.

 

 

-Đèn lồng giấy: khá ấn tượng và hoài cổ. Nhiều cặp đôi “tìm về cội nguồn” đã lựa chọn đèn lồng giấy làm phụ kiện trang trí đám cưới. Với những buổi tiệc đêm, đèn lồng giấy khiến không gian trở nên huyền ảo hơn. Sự lung linh của đèn lồng giấy sẽ khiến giấc mơ tình yêu ngọt ngào của bạn kéo dài mãi.

 

-Bóng bay: phù hợp với những cặp đôi tinh nghịch. Luôn trao nhau những tiếng cười trong quãng thời gian chung sống, bóng bay giúp đám cưới của bạn năng động hơn. Những quả bóng được tạo hình theo yêu cầu hoặc bóng dạng chữ sẽ làm sân khấu tiệc cưới thú vị và ấn tượng.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts