• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

October 28, 2019

 

Một đám cưới lãng mạn trên bãi biển đầy nắng và gió, với một không gian tràn ngập thiên nhiên tràn đầy cảm xúc. Đây là một ý tưởng tuyệt vời và như thế  việc lên kế hoạch tổ chức trang trí tiệc cưới ngoài trời thực tế không khó như tưởng tượng.

 

Phong cách Âu Mỹ
 

Những vũ điệu quyến rũ, những chiếc bàn dài, ghế gỗ và gối dựa, thêm một chiếc loa chơi những bản nhạc của biển đầy thơ mộng. Cổng chào sân khấu, bàn, đón khách âm thanh, ánh sáng “tone suit tone” với nhau. Điều đó sẽ mang đến cảm giác chân thật nhất cho đám cưới vùng biển. Thời điểm thích hợp nhất chính là buổi sáng đến trưa. Và chiếc mái che cũng là dự trù sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh của thời tiết.

 

 

Khung cảnh sang trọng
 

Đèn chùm ngoài trời, các phụ kiện được lựa chọn kĩ càng từ bàn ăn đến từng chiếc muỗng, từng cái đĩa. Không chỉ mang đến cảm giác ấm cúng ngay giữa không gian mở. Những vị khách tham gia có thể tự tin diện trên mình những trang phục rực rỡ hoàn toàn ăn nhập với không gian.

Những chiếc rèm được vén gọn gàng ở góc, cổng chào cũng sẽ trang trí rực rỡ. Và tất nhiên, cát nơi đây sẽ được trang trí phù hợp để khách có thể mang những đôi giày thoải mái.

 

 

Ấm áp bên người thân
 

Với những buổi tiệc nhỏ khoảng dưới 50 người, bãi biển là một nơi tuyệt vời. Phù hợp với các tiệc báo hỷ. Đơn giản nhưng vẫn luôn ấn tượng. Mọi người có thể đoàn tụ cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ tại bãi biển, cùng tham dự buổi lễ trang trọng và buổi tiệc ấm áp.

 

 

Sắc màu trẻ trung
 

Xu hướng chọn tiệc cưới ngoài trời tại bãi biển đang dần rất phổ biến với các cặp đôi ngày nay.Vì biển là một không gian tuyệt vời để tổ chức trang trí đám cưới ngoài trời. Sự ấm áp từ ánh mặt trời, không khí thật đặc biệt và những ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời luôn ấn tượng nhất. Không chỉ có vậy, thực đơn đồ ăn còn là một điểm nhấn thật sự hấp dẫn với khách mời.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts