• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

TIPS HAY DÀNH CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

November 4, 2019

 

1. Không đeo quá nhiều phụ kiện

 

Đừng tự biến mình thành nơi trang trí phụ kiện. Cái gì quá nhiều cũng trở nên nhàm chán và rối mắt. Cô dâu nên chọn ra những món phù hợp nhất với trang phục, kiểu tóc và phong cách của mình trong ngày cưới. Đừng quên rằng lúp, hoa cầm tay và thắt lưng trên áo cưới cô dâu cũng tính là phụ kiện.

 

2. Tôn lên nét đẹp gương mặt

 

Bạn đã biết cách trang điểm để làm nổi bật những điểm đẹp nhất của khuôn mặt hay chưa? Hãy làm làn da trở nên rạng rỡ hơn với kem nền phản chiếu ánh sáng nhẹ nhàng, mi giả, mascara sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút và nổi bật, và đừng quên chọn màu son phù hợp khiến đôi môi trở nên căng mọng, hấp dẫn nhé.

 

 

3. Chọn lúp và kiểu tóc phù hợp

 

Đây là bí quyết dành cho bạn: Với tóc và lúp, bề rộng và chiều dài của chúng nên tương xứng với hình dáng khuôn mặt bạn. Ví dụ nếu bạn có gương mặt tròn, nên chọn lúp và kiểu tóc hơi ôm. Còn nếu bạn có gương mặt dài, hãy chọn kiểu tóc dày và lúp có độ bồng.

 

4. Chọn nội y phù hợp váy cưới

 

Nội y cô dâu cũng quan trọng chẳng kém gì váy cưới đâu nhé. Bạn sẽ muốn mình thật thoải mái và tự nhiên trong trang phục cưới đúng không nào? Hãy tìm nội y có kiểu dáng và kích cỡ phù hợp với cơ thể lẫn váy cưới của bạn, và tốt nhất là nên thử nội y cùng váy cưới nhiều lần trước hôn lễ để chọn cái tốt nhất.

 

 

5. Giữ một làn môi đầy sức sống

 

Cho dù bạn chọn loại son gì đi nữa, cách tốt nhất để có đôi môi đẹp trong ngày cưới là giữ cho làn môi mềm mại, hồng hào tự nhiên. Tẩy tế bào chết cho đôi môi ít nhất một tuần trước ngày cưới, và nhớ sử dụng son dưỡng có độ chống nắng nhé.

 

6. Ăn uống đầy đủ trong ngày cưới

 

Rất nhiều cô dâu bỏ qua vấn đề này. Vào buổi sáng ngày cưới, đừng quên ăn sáng dù đó chỉ là bữa ăn nhẹ, nhớ dành thời gian cho bữa trưa nữa. Và hãy nhớ luôn mang theo nước lọc bên người nhé bạn.

 

 

7. Không mạo hiểm thử cái mới trong thời gian một tháng trước khi cưới

 

Cho dù việc đó chỉ đơn giản như xăm hoặc tỉa lông mày, hay tác động sâu vào bên trong như sử dụng các liệu pháp điều trị da, những điều này nên được lên kế hoạch trước và thử nghiệm cẩn thận trước khi đến gần ngày cưới, để nếu như có sự cố xảy ra, bạn còn hy vọng “chữa cháy” kịp thời.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts