• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

LỜI KHUYÊN CHO CÔ DÂU KHI CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI

November 8, 2019

 

Cùng tham khảo những bí quyết dưới đây để lên kế hoạch cho ngày cưới thật hoàn hảo.!

 

1. Tạm gác công việc để chu toàn đám cưới

 

Hãy ước tính thời gian bạn cần phải tạm ngưng công việc. Vì vậy, bạn cần trình bày với sếp về kế hoạch sắp tới của mình.

 

2. Tìm người hỗ trợ kế hoạch

 

Tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình và người bạn đời tương lai trong kế hoạch đám cưới. Họ chính là những người tìm kiếm hộ bạn địa chỉ các khách mời, lên lịch hẹn làm tóc và trang điểm. Một lựa chọn khác nữa có thể nghĩ đến chính là tìm đến các Wedding Planner, người sẽ mang đến cho bạn một ngày cưới hoàn toàn không có những lo lắng dựa trên những ý tưởng mà không phải muốn thì có thể tự làm được.

 

3. Giữ sức khỏe

 

Giữ gìn sức khoẻ cho những khoảng thời gian bận rộn nhất trong kế hoạch để bạn có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho những gì đã được lên lịch trước. Hoạt động nặng nề nhất trong kế hoạch cưới là thực hiện từ khi bắt đầu lễ đính hôn cho đến khi xong xuôi hôn lễ.

 

4. Tranh thủ thời gian rảnh

 

Nếu bạn đi làm sớm, bạn sẽ có thời gian để gửi email cho các nhà cung cấp dịch vụ và thúc đẩy tiến trình công việc. Qua việc theo dõi các bước của kế hoạch, bạn nên thường xuyên cập nhật danh sách những việc cần làm.

 

 

5. Tận dụng giờ ăn trưa

 

Trong khi dùng bữa tại bàn làm việc, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin cho đám cưới của mình. Bạn cần lên một danh sách các câu hỏi để phỏng vấn nhanh các nhà cung cấp dịch vụ nhưng đầy đủ chi tiết. Bên cạnh đó, trong giờ ăn trưa, bạn có thể nghiên cứu các trang web về cưới hỏi và tham khảo các địa điểm dự tính cho tuần trăng mật.

 

6. Sử dụng công nghệ tiết kiệm thời gian

 

Ứng dụng cưới trên Marry với các công cụ đắc lực giúp bạn theo dõi được các khoản chi phí, danh sách khách mời và thời hạn cuối cùng cho các đầu việc trong kế hoạch. Bạn cũng có thể lưu các địa chỉ liên lạc của nhà cung cấp dịch vụ vào chiếc di động đa năng của bạn để tiện khi cần đến.

 

 

7. Đền bù những vấn đề ngoài ý muốn

 

Nếu cần thêm thời gian cho kế hoạch đám cưới, bạn nên chuẩn bị trước. Đề xuất đến cơ quan sớm hay đi làm về muộn hoặc làm thêm cuối tuần để không bỏ phí thời gian. Bạn có thể tránh làm sếp lo lắng về công việc bằng cách hứa sẽ đi làm đầy đủ đến tận gần sát ngày cưới.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts