• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

PHONG CÁCH TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

November 10, 2019

 

Cùng tham khảo những phong cách trang trí tiệc cưới hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn!
 
1. Phong cách Rustic – Mộc
 

Rustic nghĩa là mộc mạc, vì vậy tổ chức tiệc cưới phong cách rustic thường được khơi nguồn ý tưởng trang trí tiệc cưới từ những chi tiết thô mộc gần gũi từ thiên nhiên như: gỗ, cây khô hay đèn treo.

 

 

2. Phong cách Vintage
 

Tinh tế, sang trọng và lãng mạn chính là những cảm nhận đầu tiên khi bạn bước vào đám cưới phong cách vintage. Đây là phong cách trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ những thời đại trước nên nét đẹp cổ điển từng “vang bóng một thời” sẽ được tái hiện.

 

3. Phong cách sân vườn
 

Tổ chức tiệc cưới trong không gian sân vườn dự kiến sẽ “làm mưa làm gió” thay vì đám cưới dựng rạp thường thấy. Trang trí ngày cưới ở địa điểm sân vườn cũng là cơ hội để bạn kết hợp nhiều phong cách trang trí tiệc cưới như rustic, vintage… nhờ lợi thế địa điểm ngoài trời rộng rãi, thỏa sức lồng ghép các phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau. Ví dụ như bạn có thể tạo ra một không gian tràn ngập ánh sáng lung linh hơn rất nhiều hệ thống đèn chiếu thông thường.

 

 

4. Phong cách Bohemian – phóng khoáng đầy sức sống
 

Trang trí tiệc cưới phong cách Bohemian là xu hướng mới được ưa chuộng với các cô dâu – chú rể trẻ nhờ tinh thần phóng khoáng, tự do và quyến rũ. Dường như không có quy tắc trang trí tiệc cưới cứng nhắc nào đặt ra với tiệc cưới phong cách Bohemian! Thay vì tổ chức tiệc cưới trong hội trường đóng thì bạn có thể tổ chức tiệc ngoài trời.

 

5. Phong cách trang trí đậm nét truyền thống – đậm đà bản sắc Việt
 
 
 

Trang trí tiệc cưới phong cách đậm nét thuần Việt là một trong những phương án lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hoặc ngoài trời phù hợp với những ai muốn tổ chức tiệc cưới giàu nét truyền thống. Những gam màu như: đỏ, vàng, trắng… thường không vắng mặt trong trang trí tiệc cưới truyền thống. Nét đẹp xưa được tái hiện bằng rất nhiều hình ảnh trang trí ngày cưới quen thuộc như: hoa sen, đèn lồng đỏ, gốm sứ, họa tiết thổ cẩm.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts