Veronica Wedding - 164 Trần Hưng Đạo B , F.7, Q.5, TpHCM 

(+084) 0868647989

Facebook: www.facebook.com/aocuoiveronica

Email: veronicawedding168@gmail.com

Giờ mở cửa: 10:00 am to 21:00 pm 

Giới thiệu dịch vụ mới: Quay phim Phóng sự cướichụp phóng sự cưới

  • Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

CHỤP ẢNH KIỂU TRUNG HOA

November 23, 2019

Chụp ảnh kiểu Trung Hoa. Cùng tham khảo hot trend và sẽ là xu hướng được lòng các bạn trẻ ngày nay nhé! Không chỉ đẹp, các bộ trang phục cưới theo kiểu Trung Quốc cũng khá thoải mái khi mặc. Vì vậy các cặp đôi hoàn toàn tự tin vận động, tạo dáng theo ý mình muốn mà không phải khép nép hay vất vả trong khi đi lại giữa các bối cảnh chụp.

 

Mái tóc

 

Mái tóc khi kết hợp với kiểu chụp ảnh này cũng rất đơn giản, chỉ cần tết và búi nhẹ nhàng là đã vô cùng phù hợp với trang phục rồi.

 

Trang điểm

 

Cách trang điểm thì cần được quan tâm đặc biệt hơn nữa, bất kỳ concept chụp ảnh cưới nào thì việc trang điểm cũng cần phải logic để phù hợp. Đặc biệt là khi chụp ảnh cưới theo kiểu Trung Hoa thì lối trang điểm cần phải có chút gì đó cổ trang mới thể hiện đúng chất của nó.

 

Màu son đỏ tươi sẽ là chọn lựa phù hợp nhất với phong cách này. Phần đuôi mắt cần được vẽ hơi dài một chút, chính là để mô tả lại nét đẹp sắc sảo của các cô gái trong thời đó.

 

Bối cảnh

 

Chụp ảnh cưới theo kiểu Trung Hoa không yêu cầu quá nhiều về bối cảnh. Các cặp đôi có thể chọn một không gian hơi cổ xưa để chụp hình như phố cổ Hà Nội, phố cổ Hội An, cố đô Huế,…nếu như có điều kiện kết hợp một chuyến đi xa.

 

 

Nếu có điều kiện hơn nữa, cặp đôi có thể đến Trung Quốc, xứ sở của những bộ trang phục cưới mà các bạn lựa chọn để chụp hình. Tử cấm thành hay Vạn lý trường thành, Phượng Hoàng cổ trấn đều là những gợi ý rất đáng để được các bạn trẻ tham khảo.

 

Studio

 

Tại phòng studio, chỉ cần một tấm background cổ điển như thế này cũng đủ giúp đôi bạn có những bức hình tuyệt đẹp như trong tranh. Như vậy, bạn sẽ giảm hẳn được khoảng thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí.

Với mong muốn có thể ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời, nhu cầu chụp ảnh cưới độc đáo càng ngày càng phổ biến hơn trong xã hội ngày nay. Với những lý do trên, chắc hẳn các bạn phần nào hiểu được tại sao xu hướng này lại thu hút đến như vậy.

 

 

Tuy mỗi cặp đôi sẽ có những lựa chọn của riêng mình, nhưng xu hướng chụp ảnh cưới theo kiểu Trung Hoa cực kỳ đáng cân nhắc nhé. Chúc các cặp đôi chọn được cho riêng mình phong cách chụp hình tâm đắc nhất.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts

Album chụp phóng sự cưới Aldin & Rasmie

February 5, 2018

1/10
Please reload

Recent Posts