• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

XU HƯỚNG CHỤP CƯỚI Ở NƯỚC NGOÀI

November 23, 2019

Thật không khó để tìm được cho mình một phong cách chụp ảnh cưới đẹp trong rất nhiều phong cách và xu hướng hiện nay.

 

Đôi khi bạn cũng không cần phải theo đuổi bất cứ một xu hướng chụp ảnh cưới nào. Bởi mỗi một trong số chúng đều chứa đựng những ưu điểm riêng. Nói khác đi, thợ ảnh chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn những tư thế chụp, vẻ biểu cảm khi chụp ảnh cưới theo nhiều phong cách khác nhau sao cho phù hợp nhất với bạn.

Nếu khéo kết hợp, bạn có thể lưu lại trong cuốn album cưới bức hình phong cách Hàn Quốc trẻ trung, vẻ đẹp cổ điển của phong cách ảnh cưới hoàng gia châu Âu bên cạnh bức hình đầy chất Việt của những thế kỷ trước.

 

Ngày nay, sự kết hợp giữa nhiều nền văn hóa, được chụp giữa không gian của một nền văn hóa khác được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

 

Chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc

 

Ảnh hưởng, giao thoa văn hóa là điều không thể tránh khỏi trong thế giới hiện đại. Không cần tinh ý để nhận thấy các xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay có sự giao thoa của nhiều nền văn hóa. Trong một bộ trang phục cưới Trung Hoa truyền thống, cặp đôi vẫn có thể thỏa sức thể hiện nét tinh nghịch tươi trẻ, là điểm thường thấy ở các tư thế chụp ảnh kiểu Hàn Quốc hiện đại.

 

 

Đơn thuần việc chụp ảnh cưới kết hợp du lịch ngày nay đang trở nên ngày càng phổ biến khi các cặp đôi có thể nghỉ ngơi thư giãn, giúp bản thân có thể ở trạng thái thoải mái nhất khi đứng trước ống kính máy quay. Nhiều cặp đôi sẵn sàng tự “thưởng” cho mình một món quà cưới ý nghĩa khi quyết định giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại những địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Điều này quả thật tuyệt vời đúng không nào.

 

Chụp ảnh cưới ở châu Âu

 

Một số địa điểm được đông đảo các cặp đôi ưa chuộng nhất hiện nay: một góc phố nhưng Paris vẫn tình đến lạ, phong cảnh thơ mộng ở Venice, New York sầm uất, Tây Tạng hữu tình...

 

 

 

Hãy chọn cho mình địa điểm yêu thích và lên kế hoạch cho album cưới độc đáo của riêng mình nhé.!

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts