• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

CÔ DÂU CẦN PHẢI CÓ NHỮNG MÓN NÀO TRONG BÓP

November 30, 2019

 

Một vài gợi ý về những vật dụng tuy nhỏ nhưng cực kỳ hữu dụng cho cô dâu nhé!

 

Gương, lược nhỏ

 

Mang theo một chiếc gương trang điểm nhỏ gọn sẽ giúp bạn dặm lại lớp son phấn trên đường đi. Ngoài ra, bạn có thể dùng nó để kiểm tra hàm răng mình sau khi dùng bữa xong, chỉnh trang lại mái tóc lúc cần thiết. Bạn có thể mang gương riêng hoặc dùng gương kết hợp với những bộ mỹ phẩm trang điểm để luôn xuất hiện trong hình ảnh hoàn hảo nhất.

 

 

Bên cạnh đó, không ai muốn một mái tóc bù xù đi ra đường, vì thế lược là người bạn đồng hành hữu ích.

Kẹo cao su, thuốc xịt miệng

 

Hôi miệng là một vấn đề khá khó chịu, gây ra những bất tiện, tự ti trong giao tiếp. Ngoài lý do giữ vệ sinh không tốt, chứng hôi miệng đến từ việc ăn kiêng, sức khỏe yếu, sử dụng kháng sinh, bệnh dạ dày. Một viên kẹo cao su, một chai xịt miệng có thể làm sạch hơi thở của bạn sau khi ăn.

 

 

Son dưỡng môi

 

Đây là một item bất ly thân của rất nhiều cô gái. Đôi môi là một vùng da nhạy cảm và thường bị thiếu độ ẩm, hãy mang theo son dưỡng và thoa thường xuyên để môi mềm mại và khỏe mạnh.

 

Khăn giấy khô và khăn giấy ướt

 

Khăn giấy khô giúp bạn lau sạch tay, miệng trong khi khăn giấy ướt lại hữu dụng khi làn da cần độ ẩm nhất định. Trong một ngày hè oi bức, khăn giấy ướt sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và sảng khoái ngay sau khi lau. Ngoài ra một công dụng rất đáng lưu ý của khăn giấy ướt là tẩy trang.

 

 

 

Băng keo cá nhân

 

Chiếc băng keo cá nhân không chỉ giúp bạn trong trường hợp bị thương, trầy xước mà nó còn dùng để dán vào những điểm tiếp xúc với giày trên chân hoặc có nguy cơ phồng rộp.

 

 

Nước hoa mini

 

Là món đồ nhỏ nhưng vô cùng cần thiết. Bạn cũng có thể mang theo nhiều mùi khác nhau để thay đổi phong cách lúc cần như khi đi làm và khi dự dạ tiệc.

Điện thoại di động

Đây là một món đồ vô cùng cần thiết, bạn không thể bỏ nó ở nhà.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts