• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

ĐÁM CƯỚI TỰA CỔ TÍCH VÀO MÙA XUÂN

December 2, 2019

 

Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, là mùa đẹp nhất trong năm. Chính vì thế, đó cũng là mùa chuẩn mực để sáng tạo chủ đề mùa cưới của các nhà thiết kế, từ váy cưới, hoa cưới cho đến thiết kế bàn tiệc, giúp cho đám cưới thực sự ấm áp và hạnh phúc.

 

Tông màu chủ đạo

 

Tông màu chủ đạo giúp đám cưới mùa xuân thêm ấm áp là các gam màu trung tính như màu hồng cam, màu đào, màu kem và màu champagne.

 

 

Mùa xuân làm chúng ta liên tưởng đến các buổi tiệc cocktail. Các kiểu hoa văn đậm cho khăn trải bàn của bàn tiệc khơi gợi cảm hứng và làm buổi tiệc trở nên ấm áp hơn. Những lọ hoa tao nhã cắm dọc theo bàn tiệc xen giữa những cây nến hay ngọn đèn sẽ làm cả thiên nhiên ùa vào bàn tiệc.

 

Váy cưới màu phớt hồng, với một chút điểm qua của màu sâm panh giúp cho  mùa xuân thêm phần hoàn hảo. Với chút gam màu phảng phất, cách điệu so với váy cưới truyền thống, các cô dâu sẽ có vẻ tinh tế, lãng mạn và huyền bí hơn.

 

Bánh cưới 

 

Giống như hoa cỏ mùa xuân, mùa sinh sôi nảy nở, những chiếc bánh cưới năm nay được các đầu bếp hàng đầu thế giới trang điểm cùng lá xanh và hoa. Ngoài ra, xu hướng bánh cưới không kem kèm hoa ở trên đỉnh là một xu hướng mới thịnh hành. Chiếc bánh cưới này trông thật ngon mắt, rất thật và lại không ngấy, rất thích hợp cho những người muốn thưởng thức mà không sợ tăng cân.Hoa cưới độc đáo, không còn là dạng bó tròn mà còn có thêm một dải lá thướt tha như mang cả mùa xuân vào lễ đường.

 

Trang điểm cô dâu: thay vì các gam màu chói lọi, trang điểm cô dâu với màu be và gam màu nhạt, đặc biệt là màu môi sẽ giúp cô dâu có vẻ đẹp tự nhiên nhất như cùng hòa mình vào thiên nhiên.

 

Phù dâu: trang phục phù dâu với tone màu chủ đạo là màu vỏ trứng, vải mộc và màu ngà, hoa văn to để giúp các phù dâu trở nên xinh đẹp. Và tất nhiên là trang phục này rất phù hợp với trang phục của cô dâu, cũng như ăn ý với bàn tiệc, hoa cưới và bánh cưới.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts