• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

LỰA CHỌN CHIẾC ÁO DÀI TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

December 4, 2019

Áo dài cưới luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi buổi lễ dù là lễ hỏi hay lễ cưới của người Việt Nam. Bởi vì áo dài tượng trưng cho vẻ đẹp của người con gái, ai cũng muốn được mặc ít nhất một lần trong đời. Dưới đây là tổng hợp những mẫu áo dài cưới đẹp lung linh cho bạn thỏa sức tìm hiểu, để có thể lựa chọn cho mình những mẫu áo dài phù hợp và giúp bạn trở nên xinh đẹp nhất trong ngàytrọng đại.

 

Áo dài cưới màu trắng – vẻ đẹp tinh túy của phụ nữ Việt Nam

 

Những chiếc áo dài cưới với màu trắng tinh khôi luôn là lựa chọn đầu tiên của mỗi nàng dâu khi nhắc đến trang phục cho lễ cưới. Với những cô nàng nhẹ nhàng, có tính cách hiền lành thì những mẫu áo dài cưới màu trắng đơn giản sẽ rất thích hợp.

 

Bên cạnh đó, có những mẫu áo dài cưới đẹp màu trắng cách tân bằng cách phối ren, hay thêu thêm những họa tiết sẽ giúp nàng trở nên thật sang trọng. Và càng thích hợp hơn với những nàng dâu có số đo cơ thể chuẩn, như vậy không những không che được khuyết điểm cơ thể mà còn giúp cho bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

 

Áo dài cưới đẹp màu đỏ - vẻ đẹp huyền bí của các nàng dâu

 

Màu đỏ là màu của tình yêu, là hứa hẹn của một cuộc sống hôn nhân vững bền, nên áo dài cưới màu đỏ luôn được các nàng dâu tìm hiểu và lựa chọn.

 

Những mẫu áo dài cưới màu đỏ đơn giản luôn nằm trong xu hướng tìm kiếm của những cô dâu người nhỏ nhắn, yêu thích sự nhẹ nhàng. Nhưng lại chính vì sự nhẹ nhàng đó lại khiến cho các nàng trở nên quyến rũ và dịu dàng hơn.

 

Liệu bạn có muốn thử mẫu áo dài cưới đẹp với kiểu dáng cách tân không? Với kiểu thiết kế tưởng như đơn giản, nhưng những họa tiết trên chiếc áo dài sẽ làm bạn phải bất ngờ và thích thú đấy.

 

Áo dài cưới màu hồng – chút đằm thắm cho cô dâu

 

Đừng lo màu hồng sẽ làm cho bạn không được nổi bật. Ngược lại, nét dễ thương của cô dâu được thể hiện rõ nhất qua chiếc áo dài cưới màu hồng đó nhé.

 

Share on Facebook
Share on Twitter