• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

CÔ DÂU CẦN MUA GÌ TRƯỚC NGÀY CƯỚI

December 6, 2019

Để có một đám cưới hoàn hảo, cô dâu cần mua những gì để khởi đầu tốt nhất cho ngày trọng đại? Hãy cùng điểm qua một vài điểm tham khảo dưới bài viết nhé!

 

Váy cưới và phụ kiện
 

Ngoài chiếc đầm trắng để bước cùng chú rể lên sân khấu chính, cô dâu cần phải chuẩn bị nhiều hơn, như là một số phụ kiện đi kèm như mấn, vương miện, vòng hoa, giày và nội y,…

 
Trang sức cưới
 

Hai bạn nên cùng bàn bạc với nhau để chọn mua cặp nhẫn cưới phù hợp với sở thích và điều kiện. Ngoài nhẫn cưới, cô dâu cũng nên tham khảo và chuẩn bị các món trang sức khác như dây chuyền, bông tai, vòng, lắc,  để trở nên lấp lánh và xinh đẹp nhất trong bữa tiệc.

 

Các gói Spa làm đẹp
 

Trước hôn lễ 2 - 3 tháng, các cô dâu nên thường xuyên đến các spa làm đẹp uy tín để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Việc mua các gói làm đẹp và đi spa không chỉ làm bạn trông thật xinh đẹp trong ngày cưới mà còn giúp bạn giải tỏa những áp lực khi chuẩn bị đám cưới của mình. Gói spa sẽ gồm việc chăm sóc da, chăm sóc tóc, cải thiện vóc dáng, cân nặng,giúp cô dâu thật tỏa sáng trong ngày cưới.

 
Khám sức khỏe và mua thuốc bổ
 

Đây là một việc quan trọng nhưng thường bị nhiều cặp đôi bỏ qua. Trước đám cưới 6 tháng, hai bạn nên đi khám tổng quát sức khỏe tiền hôn nhân để biết mình đã thật sự sẵn sàng để kết hôn chưa. Trong quá trình chuẩn bị tổ chức đám cưới, bạn cũng nên mua thêm thuốc bổ bổ sung, ăn uống đầy đủ và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Hệ quả của công việc bận rộn cùng với việc phải chuẩn bị rất nhiều việc quan trọng trước ngày cưới dễ khiến bạn suy nhược và stress.

 
Mua đồ trang trí nhà cửa
 

Không chỉ làm đẹp cho mình, các cô dâu còn có một nhiệm vụ quan trọng là trang trí nhà cửa ngày lễ dạm ngõ và đám hỏi. Nhà cửa được trang trí đẹp sẽ giúp nàng dâu mới càng ghi điểm hơn trong mắt mọi người. Bạn nên lên trước danh sách các cửa hàng nội thất đẹp, giá tốt để tiết kiệm chi phí cho gia đình và bản thân nhé.

Share on Facebook
Share on Twitter