• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

GỢI Ý TIPS TẶNG QUÀ CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ

December 10, 2019

Một món quà để lại dấu ấn lâu dài với đôi vợ chồng son, giống như lời chúc trăm năm hạnh phúc mà chúng ta dành cho họ. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn một số tips giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong việc tặng quà cưới cho cô dâu chú rể thật ý nghĩa nhé!

 

1. Trang sức

 

Vàng hay đồ trang sức vừa mang ý nghĩa sâu sắc vừa thể hiện sự trân quý của người tặng.  Thông thường, trang sức mà người ta chọn tặng quà cưới cho cô dâu chú rể là nhẫn, lắc tay hoặc vòng cổ với ý nghĩa cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau vun vén, chăm lo cho cuộc sống gia đình sau này.

 

2. Bộ chăn-ra-gối-nệm

 

Đây là món quà tặng rất đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa, bởi chăn gối là vật dụng không thể thiếu mà cô dâu chú rể luôn phải chuẩn bị cho căn phòng tân hôn của mình. Một lưu ý nhỏ bạn nên chọn màu sắc và hoa văn nhã nhặn, trung tính. Cùng với chất liệu mềm nhẹ để mang đến cho cặp tân nương sự hài lòng và thoải mái nhất có thể.

 

3. Đồ dùng gia đình

 

Những vật dụng thông thường hằng ngày là món quà hết sức hữu ích cho đôi vợ chồng giảm bớt chi phí vào việc mua sắm đồ dùng cho gia đình nhỏ trong thời gian sắp tới.

 

4. Tượng uyên ương

 

Tượng uyên ương như là một biểu tượng của lòng chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Món quà này thay cho lời chúc mong tình cảm vợ chồng sẽ mãi mãi bền lâu. Bạn có thể lựa chọn với nhiều chất liệu, màu sắc và hình thù khác nhau để tạo nên món quà tinh tế cho riêng mình.

 

5. Đồ đôi

 

Những người yêu nhau luôn mong muốn có những món đồ xinh xắn giống với người mình yêu, để chứng tỏ rằng mình đã có đôi có cặp và hơn nữa đó là cách đánh dấu chủ quyền riêng. Cho nên những món đồ đôi dễ thương sẽ là gợi ý tốt cho bạn đấy. Có rất nhiều sự lựa chọn như áo quần, đồng hồ đeo tay, giày và cả gối in hình. Những món đồ đa dạng từ màu sắc cho đến mẫu mã, vì thế hãy cân nhắc để mau được món đồ ưng ý nhé.

 

6. Một suất nghỉ dưỡng

 

Đây thực sự là một ý tưởng hấp dẫn mà bạn có thể dùng nó làm quà tặng cho cô dâu chú rể. Một đôi vé để cặp vợ chồng son có thể đi tìm khoảng không gian riêng và cùng tận hưởng với nhau, cho tuần trăng mật thêm ngọt ngào. Bạn hãy “bật mí” chút xíu với họ về món quà ý nghĩa này, để họ chủ động hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ nghỉ sắp tới.

Share on Facebook
Share on Twitter