• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

XU HƯỚNG CHỤP CƯỚI NĂM 2020

January 7, 2020

Những phong cách được giới thiệu dưới đây dự sẽ là xu hướng chụp ảnh cưới được nhiều bạn trẻ yêu thích trong năm 2020.

 

Phong cách Hàn Quốc

 

Sự nhẹ nhàng, tinh tế là tiêu chí đi đầu của phong cách này. Việc lựa chọn từ trang phục cho đến màu sắc đều khá đơn giản khiến cho cô dâu chú rể trong bức hình có sự sang trọng như công chúa, hoàng từ ở trong truyện. Những góc chụp với màu nude tạo lên sự nổi bật trong phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc này khiến bức ảnh rất là sáng. Nếu bạn thấy những điều trên phù hợp với cặp đôi của mình thì hãy lựa chọn ngay phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc.

 

Chụp ảnh cưới dã ngoại ở biển

 

Việc chụp ảnh cưới ở biển có những điểm ấn tượng là giúp các bạn hòa hợp hơn với thiên nhiên. Lấy được các góc chụp và background tự nhiên từ thiên nhiên. Ngoài ra các cặp đôi cũng có thể vừa chụp ảnh, vừa đi du lịch luôn tại các địa điểm như thế này. Chụp ảnh ở gần biển ấn tượng nhất là cảnh bình minh và hoàng hôn tại biển là thời khắc đẹp nhất trong ngày.

 

Street Style trở thành xu hướng chụp ảnh cưới 2020

 

Với phong cách này thì các cặp đôi trẻ có thể thoải mái lựa chọn những trang phục theo ý thích, hoặc cũng có thể tạo dáng đủ kiểu. Phong cách chụp ảnh cưới này giường như phá đi tất cả những sự cứng nhắc trong phong cách chụp ảnh cưới từ xưa đến nay. Không phải là những bộ váy cưới nặng, bộ quần áo vest mà là những trang phục hết sức thường ngày với phong cách thời trang street style.

 

Nếu cặp đôi của bạn là những người trẻ, sôi nổi, năng động thì nên lựa chọn chụp ảnh theo những phong cách này là tốt nhất. Bạn sẽ có những bức hình cưới cực kỳ cá tính, ấn tượng, nhưng cũng không kém phần tình cảm, lãng mạn so với những kiểu chụp ảnh truyền thống trước đây.

 

Chụp ảnh cưới phong cách Châu Âu

 

Bạn là người thích sự sang trọng, đẳng cấp thì bộ ảnh cưới theo phong cách châu Âu quả là điều thực sự quá phù hợp với bạn. Với phong cách này bạn có thể lựa chọn địa điểm, trang phục bất kỳ. Nếu cặp đôi bạn có tiềm lực về kinh tế có thể lựa chọn những địa điểm có kiến trúc của châu Âu bằng cách đi du lịch. Nhưng nếu bạn muốn có một bộ ảnh cưới phong cách châu Âu mà không cần phải di chuyển xa thì bạn có thể chụp ảnh tại những công trình có kiến trúc kiểu châu Âu tại Việt Nam, hoặc cũng có thể chụp ảnh tại các phim trường.

 

Chụp ảnh cưới kiểu Trung Hoa

 

Chụp ảnh cưới phong cách Trung Hoa luôn tạo được điểm ấn tượng cực mạnh đối với những cặp đôi trẻ tại Việt Nam. Những khung cảnh thuộc về “Trung Hoa” luôn tạo cho các bạn cảm giác thích thú, vì văn hóa của Trung Quốc cũng gần với nước ta. Ngoài ra cặp đôi cũng có thể thoải mái tạo dáng với phong cách này.

 

Share on Facebook
Share on Twitter