• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

NHỮNG MẪU ÁO KHỎA HOT CỦA NĂM 2020

January 9, 2020

Chắc chắn khi nghe tới áo Khỏa nhiều bạn vẫn không khỏi bỡ ngỡ đó là loại trang phục như thế nào, bắt nguồn từ đâu. Qua bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn cội nguồn của áo khỏa đang rất HOT, và một số mẫu áo KHỎA đang thịnh hành nhất hiện nay.

 

Áo khỏa là một loại áo cưới truyền thống của Trung Quốc, nó có kiểu dáng tương tự với sườn xám. Áo Khỏa là sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, là sự giao thoa giữa truyền thống dân tộc và nghệ thuật. Chính sự độc đáo và đặc sắc này mà trang phục áo khỏa truyền thống đã được nhiều người ở nhiều quốc gia ưa chuộng và sử dụng để mặc chụp ảnh cưới của mình.

 

Áo khỏa truyền thống có màu đỏ, đây là màu tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Áo khỏa được thiết kế với kiểu dáng ôm sát người, làm tôn lên được vóc dáng của cô dâu. Áo khỏa khá kín đáo nhưng không quá cổ hũ, người con gái mặc áo khỏa vẫn toát lên được đường cong của mình với vòng eo thon gọn và bờ vai suông mượt.

 

Áo khỏa truyền thống được may bằng chất liệu tơ lụa, trên trang phục có nhiều họa tiết thêu thùa nhấn nhá để tạo ra sự đặc sắc cho bộ trang phục. Với những đường chỉ nối ở viền tay, gấu áo, tà áo hay những chiếc khuy áo với nhiều vòng xoáy sẽ giúp cho bộ áo khỏa được nổi bật hơn. Chính vì điều này mà đòi hỏi người thợ dệt và may trang phục phải là những người tỉ mỉ, cẩn trọng và có hoa tay, tài năng.

 

Nếu như bạn có ý định sẽ chụp ảnh cưới với trang phục áo khỏa truyền thống thì bạn nên đến trực tiếp và tham khảo những mẫu áo khỏa hiện có tại Veronica. Nếu như bạn ở xa thì có thể tham khảo các kiểu dáng áo khỏa thông qua website chính thức của cửa hàng để tiến hành các bước đặt và thuê trang phục.

 

Với những mẫu áo khỏa có kiểu dáng giống với áo sườn xám của Trung Quốc, các họa tiết và đường kim mũi chỉ của áo khỏa cũng được may một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Veronica mang đến cho khách hàng những mẫu áo khỏa với màu sắc đỏ thắm với họa tiết rồng phượng đặc trưng được xem như là hai linh vật của Châu Á, mang lại sự hài hòa giữa âm và dương.

 

Aó khỏa được may bằng chất liệu vải tơ lụa nhấn bằng một đường chỉ nổi dài. Trên áo khỏa có các họa tiết như vòng xoáy liên hoàn của khuy áo, cái đường viền tay gấu, tà áo,..sẽ mang lại cho người mặc một sự mới lạ, đặc sắc và làm toát lên được phong cách, cá tính cho người mặc.

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload