• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

CÁC KIỂU TÓC CÔ DÂU HOT NHẤT

January 13, 2020

Bên cạnh việc lựa chọn một chiếc váy cưới lộng lẫy thì một kiểu tóc đẹp cũng chính là điểm nhấn quan trọng giúp cô dâu thêm xinh đẹp và nổi bật. Cùng tham khảo những kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt nhé!

 

Với cô nàng mặt ngắn

 

Tóc búi cao, tóc cài vương miện hay mái được đánh rối phồng phềnh sẽ làm tăng tỷ lệ giữa chiều dài khuôn mặt và xương gò má. Nhờ đó, khuôn mặt cô dâu trông nhẹ nhàng, thanh tú hơn. Kiểu tóc búi cao, búi thấp khi được kết với những chiếc voan trắng sẽ là phụ kiện giúp cô dâu trở nên rạng rỡ. Bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn kiểu dáng khăn, kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt để chúng được hài hòa và cân đối nhất.

 

Với cô nàng mặt tròn

 

Với cô nàng mặt tròn cô dâu nên chọn kiểu tóc làm thay đổi tỷ lệ khuôn mặt. Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh, tóc xõa sẽ che bớt một phần hai bên gò má, xương hàm, làm cho khuôn mặt cô dâu thon gọn hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu tóc để lệch 1 bên, điều này sẽ khiến khuôn mặt cô dâu trở nên thanh thoát và thon dài.

 

Với khuôn mặt trái tim

 

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái tim thì nên chọn các kiểu tóc bồng như búi phồng, uốn xoăn với nếp uốn có độ to vừa sẽ tạo nên cảm giác bồng bềnh và mềm mại cho khuôn mặt trái tim. Kiểu tóc trên sẽ giúp khắc phục các nhược điểm như khung xương hàm và vành xương chân mày đều hẹp hơn xương gò má của khuôn mặt trái tim.

 

Với khuôn mặt dài cân đối

 

Khuôn mặt dài mất cân đối do phần trán rộng, cằm dài vì vậy nên cô dâu nên chọn kiểu tóc ngắn, tóc búi chùng, tóc xoăn sóng to, đánh xù tự nhiên, chải lệch về một bên hay tóc lửng với mái bằng và thấp trên trán sẽ giúp mặt bạn bớt dài, đầy đặn hơn đấy.

 

Với khuôn mặt vuông

 

Để khắc phục nhược điểm của khuôn mặt vuông góc cạnh, có phần hơi thô cứng của mình bạn có thể chọn tóc để xõa tóc, uốn lọn lớn mềm mại đơn giản mà đẹp. Hãy kết hợp thêm những phụ kiện cô dâu hoặc hất tóc sang một bên và cố định bằng kẹp tăm để khuôn mặt thêm phần ấn tượng.

 

Với khuôn mặt trái xoan

 

Nếu bạn sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú bạn có thể thử tất cả các kiểu tóc từ tóc cưới có phần hơi phức tạp cho những phong cách ấn tượng như tóc búi sát ót, búi cao trên đỉnh đầu, xõa tóc hay những kiểu tóc tết, tóc búi một nửa đầu với những lọn tóc uốn nhẹ nhàng.

Share on Facebook
Share on Twitter