• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

TƯ THẾ CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP

January 13, 2020

Tư thế chụp ảnh cưới đẹp giúp cặp đôi lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đời người. Dưới đây là gợi ý một vài tư thế đẹp cho album cưới của bạn.

 

Tạo dáng trong phòng sách

 

Đây là cách chụp ảnh cổ điển nhưng thực chưa bao giờ là lỗi thời.

 

Tạo dáng hôn lên trán

 

Nụ hôn thể hiện sự lãng mạn tình cảm của chú rể dành cho cô dâu và sẽ không bao giờ quên được trong suốt hành trình đã qua, hiện tại và tương lại khi họ trở thành người một nhà. Bất cứ ai cũng có thể làm được và biểu hiện nó chân thực nhất, nồng nàn nhất. Tất cả các cặp đôi nên chọn cách chụp ảnh này để cho album cưới được hoàn hảo, chân thực nhất.

 

Xếp hình trái tim

 

Ảnh trái tim ghép lại biểu hiện cho tình cảm gắn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống của cặp đôi.

 

Tạo dáng tựa vào vai

 

Cô dâu tự đầu vào vai chú rể được các cặp đôi lựa chọn. Chú rể là bờ vai vững chãi, là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ, người bạn đời của mình. Bức ảnh này sẽ thật sự có ý nghĩa và ấn tượng.

 

Tạo dáng chụp ảnh cưới chuyện trò

 

Họ đã trở thành người một nhà, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Cách tạo dáng này rất tự nhiên, biểu lộ tình cảm yêu thương, che chở của chú rể cho cô dâu, đồng thời cũng thể hiện sự tâm đầu ý hợp của cặp đôi.

 

Tạo dáng chụp ảnh cưới trong bếp

 

Đừng bỏ qua chụp ảnh cưới trong căn bếp ấm cúng nhé. Bếp là một trong những không gian quan trọng và được chú ý nhiều nhất. Đây là nơi để người vợ nấu những bữa cơm ngon vun đắp hạnh phúc gia đình. Chụp ảnh trong bếp, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau ăn cơm vô cùng lãng mạn, thể hiện tình cảm

 

Cùng ngắm hoàng hôn và bình minh

 

Cảnh hoàng hôn, cảnh bình minh đều là những khung cảnh lãng mạn huyền ảo mà cặp đôi nào cũng muốn có trong album cưới của mình. Bình minh một khởi đầu mới, hoàng hôn kết thúc một chặng đường, cùng đồng hành, sống với nhau. Bức ảnh này sẽ là bức ảnh có ý nghĩa nhất đối trong album cưới.

 

Tạo dáng bên xe đạp

 

Xe đạp là vật dụng cần thiết và dường như gắn liền với các cặp đôi. Có rất nhiều cặp đôi yêu nhau, cùng đi chơi, đi học trên chiếc xe đạp. Nó sẽ là bức hình kỉ niệm, ghi lại quá khứ và cùng nhau nhìn lại những ngày họ còn yêu nhau.

 

Tạo dáng chụp ảnh cưới đi về phía chân trời

 

Tạo dáng chụp ảnh cưới cùng nhau về phía chân trời thật sự có ý nghĩa. Họ cùng sống, cùng chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống và đặc biệt là đồng hành cùng nhau trong suốt chặng hành trình.

Bức ảnh thể hiện sự gắn kết, cùng nhau vun đắp và sống cùng nhau đến cuối đời. 

Share on Facebook
Share on Twitter