• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

GÓI CHỤP CHINATOWN CỦA VERONICA CÓ GÌ HẤP DẪN

January 15, 2020

 

Nếu bạn yêu thích một chút cổ kính mang nét tinh nghịch thì hãy nghĩ ngay đến gói chụp Chinatown của Veronica. Hình cưới đã từ lâu trở thành một yếu tố quan trọng trong hôn nhân. Hầu hết các cặp đôi sắp kết hôn luôn dành rất nhiều tâm sức để có được album cưới đẹp lộng lẫy nhất có thể. Trong những năm gần đây, xu hướng hình cưới dần trở nên gần gũi, giản dị và chú trọng vào cảm xúc tự nhiên.

 

Cũng vì lẽ đó mà các địa điểm chụp ngoại cảnh cưới trở nên đa dạng, gần gũi hơn. Ngay cả không gian sống hàng ngày cũng có thể trở thành một địa điểm chụp hình cưới lý tưởng. Chính vì thế những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Sài Gòn ngày càng được mọi người “săn đón” nhiều hơn, nhất là các cặp đôi sắp chụp ảnh cưới.

 

Nếu bạn yêu thích có được những góc ảnh cưới cưới xa hoa, lộng lẫy nhất từ trước đến này. Đến Vinhomes các cặp đôi có thể bắt trọn tòa cao ốc LandMark 81 trong khung hình cưới, chụp ảnh trên các đài vọng cảnh lộng gió, trên các cầu đi bộ cổ điển theo phong cách châu Âu, bờ kè ven sông thơ mộng hoặc hồ cá cao cấp.

Không gian hiện đại chuẩn thế giới tại Vinhomes Central Park là địa điểm hoàn hảo để các cặp đôi có một album cưới chuẩn sang chảnh.

 

Nếu bạn yêu thích một chút cổ kính mang nét tinh nghịch thì hãy nghĩ ngay đến gói chụp Chinatown của Veronica.

 

Khi nhắc đến điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp hoài cổ thì không thể nào bỏ qua được những con phố của người Hoa ở Sài Gòn. Khu Chinatown là khu sinh sống, làm ăn và buôn bán của người Hoa tại Việt Nam.

 

Nơi đây lưu giữ lại rất nhiều giá trị văn hóa từ thế kỷ trước. Cũng giống như Hào Sĩ Phường, những con phố nhỏ theo kiến trúc truyền thống phương Đông là một phông nền “chuẩn” cho bộ ảnh cưới bình yên đậm hơi thở của một Sài Gòn xưa cũ.

 

Các bạn trẻ yêu thích phong cách này hãy đến với chúng tôi. Veronica mang đến cho bạn album cưới đầy màu sắc và thuần túy.

 

Vì người Trung Quốc quan niệm màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, sẽ khiến bạn nổi bật hơn, thu hút ngàn ánh mắt trầm trồ, nên thường các cặp đôi sẽ chọn áo Khỏa để thực hiện album này.

Cô dâu lộng lẫy hơn vì bộ áo thiết kế độc đáo với nhiều tầng lớp. Hầu hết cô dâu chọn mẫu váy xoè để dễ di chuyển và tạo nét đáng yêu, chạy nhảy trên góc phố cổ..

 

Về lựa chọn tone make up, nếu xem nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc, chúng ta thường thấy sẽ là

tone make up đậm. Lối makeup này sẽ phù hợp với phong cách Chinatown.

 

Share on Facebook
Share on Twitter