• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Lưu ý vàng cho đêm tân hôn nồng nàn

January 17, 2020

Với những cặp đôi, đêm tân hôn là thời khắc tuyệt đẹp, bất kì ai cũng hi vọng lúc động phòng, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, hãy để Veronica tư vấn giúp bạn.

 

Một lễ cưới hoàn hảo, không chỉ chuẩn bị khâu trang phục cho cô dâu, chú rể, không chỉ trong không khí hân hoan chúc mừng của cha mẹ bạn bè, mà trong đêm tân hôn ngày ấy phải để lại những ấn tượng đẹp nhất, khắc ghi trong lòng dù đã nhiều năm trôi qua.

 

Bạn băn khoăn không biết chuẩn bị gì cho đêm động phòng, phải làm gì cho không gian giữa bạn và đối phương trở nên thân mật, nồng nàn. Đừng lo lắng quá, hãy đến với Veronica để lắng nghe những lời khuyên chân thành, bật mí cho bạn cách thức chuẩn bị hoàn hảo nhất.

 

Vợ chồng nên chuẩn bị gì cho đêm tân hôn thăng hoa?

 

Không gian phòng tân hôn thật rực rỡ, lãng mạn

 

Đêm động phòng hoa chúc luôn khiến cho các cặp đôi tim đập chân run, là một khởi đầu mới cho cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tất nhiên, không gian ân ái của hai vợ chồng là yếu tố đầu tiên cần chú trọng, là nơi thăng hoa cảm xúc yêu thương.

 

Không gian đêm tân hôn phải thật rực rỡ, lãng mạn

Bạn phải trang trí cho căn phòng trở nên rực rỡ, có thể dùng bóng bay, trang trí với ảnh cưới, hoa tươi... thật đẹp mắt. Đồng thời, chú trọng đến cách bài trí sao cho không rối mắt.

Ngoài ra, có thể cắm vài bình hoa tươi đem đến mùi thơm dễ chịu, tạo không khí lãng mạn. Bên cạnh đó, hãy tận dụng khéo léo ánh sáng từ ngọn nến đủ màu giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt đối phương.

 

Trở nên xinh đẹp trong mắt người yêu

 

 

 

Với phái đẹp, đêm tân hôn là sự kiện quan trọng cả đời, phải trang điểm thật đẹp, thật lộng lẫy. Không chỉ để thu hút chồng mình mà còn để lưu giữ những gì đẹp nhất của thời con gái.

Với người chồng, cũng cần chú ý đến ngoại hình, vẻ ngoài cũng là một yếu tố cần lưu tâm cho đêm tân hôn thăng hoa.

 

Chuẩn bị tâm lí thoải mái

 

Đối với người chồng, cần tâm sự với vợ giúp họ trấn định, thoải mái hơn. Hai người có thể cùng nói chuyện, trò chuyện về tình cảm, những chuyện đã trải nghiệm.

 

Đêm tân hôn cần sự thoải mái giữa vợ chồng

 

Cùng nhau xem qua những phóng sự cưới, những bức ảnh cưới đã chụp, chủ động chia sẻ cảm xúc cho nhau. Đừng đặt nặng vấn đề giường chiếu, chỉ cần hai bạn cảm thấy hạnh phúc, đêm tân hôn coi như đã vẹn toàn.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts