• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Những lưu ý trong đêm tân hôn bạn không thể bỏ lỡ

January 17, 2020

Mới về nhà chồng nàng dâu hẳn gặp nhiều bỡ ngỡ. Đừng lo lắng nếu thắc mắc phải lưu ý gì trong đêm tân hôn vì Veronica sẽ đồng hành cùng bạn để có một khởi đầu hoàn hảo.

 

Không gian phòng tân hôn

 

Chắc chắn đây là một dịp cực kỳ trọng nhưng không đồng nghĩa luôn có một kỷ niệm đáng nhớ, mà điều đó được tạo ra từ các bạn. Bắt đầu từ không gian căn phòng của đôi uyên ương.

Thông thường phòng cưới sẽ được trang trí lãng mạn với hoa tươi, ảnh cưới, bóng bay… Kể cả khi không có điều kiện thì tổ ấm mới của tân lang tân lương cũng được  sắp xếp sao cho gọn gàng ấm cúng nhất. 

 

Tạo nên một không gian cưới lãng mạn thì không thể thiếu 2 yếu tố mùi hương và ánh sáng là chủ đạo. Không chỉ gợi lên cảm hứng, mà còn mang đến cảm giác quyến rũ và say mê nếu ánh sáng và mùi hương phù hợp. Mùi hương chỉ cần đơn giản như một bình hoa tươi với hương hoa hồng, hoa lan, hoa lavender.. trong. Hay thích lưu hường lâu hơn bạn chỉ cần thay bằng hoa khô.

Để set up ánh sáng hợp với khung cảnh hãy cứ làm theo sở thích của đôi bạn. Dùng đèn ngủ với màu đỏ, hồng, cam, vàng..yêu thích hoặc một hai cây nến thơm có  hương quyến rũ. 

 

Sự quyến rũ từ cơ thể

 

 

Hoàn tất các thủ tục hôn lễ xong, hãytự cho phép bản thân được thư giãn trong bồn tắm hay dưới vòi sen để tâm trí cũng được thoải mái thanh thoát sau ngày tất bật. Nếu có thời gian thì chắc chắn bạn nên chăm sóc cơ thể từ nhiều tháng trước khi lễ cưới tiến hành để mang đến sự say mê cho chàng và tự tin cho bản thân.

Một bộ đồ ngủ gợi cảm là ý tưởng hoàn hảo cho đêm tân hôn thêm phần khêu gợi. Sức thêm chút hương nước hoa yêu thích sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

 

Kiến thức về tình dục

 

 

Kến thức về tình dục là một chuẩn bị không thể thiếu trước khi bước vào cuộc chơi. Sự chu đáo này là vì chính bạn và mối quan hệ giữa hai vợ chồng nên hãy chủ động để cả hơi tránh rơi vào e ngại

 

 

Bạn cũng không thể cứ nằm yên và phó mặc toàn bộ cho đối phương nên hãy tỏ ra có trách nhiệm với chính mình vì trực tiếp lên quan đến bạn đúng không nào. Các chàng trai cũng thích những cô gái chủ động nên hãy mạnh dạn và tham gia vào cuộc chơi như người làm chủ nhé. Hẳn chàng sẽ bất ngờ và bị bạn lôi cuốn cho mà xem. 

 

Những lưu ý cơ bản trong đêm tân hôn phần nào giúp bạn đỡ lo lắng và có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Vì mỗi người chỉ có một lần trong đời, chúc bạn tận hưởng và có những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ trong ngày đẹp nhất của mình.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts