• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Gói chụp tỉ muội của Veronica

January 21, 2020

Hội bạn thân chơi với nhau ai mà không muốn có những khoảnh khắc thật chất, thật đáng nhớ để lưu giữ làm kỉ niệm. Đặc biệt là hội chị em tỷ muội thì hẳn là phải làm 1 anlbum để cùng nhau lưu giữ thanh xuân chứ nhỉ.

 

Gói chụp tỉ muội của Veronica

 

Gói chụp tỉ muội tại Veronica đã trở thành một trong những concep phổ biến nhất bên cạnh gói chụp ảnh cưới. Thep phong cách cưới China Town, thì gói chụp tỷ muội cũng vô cùng được ưa chuộng với trang phục sườn xám, áo cổ truyền trung hoa

 

 

 

 

Luôn có những khoảnh khắc thật xinh đẹp cùng nhau là điều Veronica muốn đem tặng đến các nàng để giữ mãi những phút giây thân thiết vui vẻ, khi năm tháng qua đi và nhớ lại chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy bòi hồi xao xuyến

 

 

Gói chụp tỉ muội luôn được yêu chuộng tại Veronica

 

Hội bạn thân chị em dì khi đến với Veronica tha hồ chọn cho mình những trang phuc yêu thích của trung hoa truyền thống và tạo nên những kiểu ảnh độc đáo nhất. Áo sườn xám, áo cổ truyền trung hoa đang làm mưa làm gió trong cơn sốt chụp ảnh năm nay của giới trẻ. Veronica cũng có đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp để bạn xuất hiện đẹp tự nhiên, phù hợp với concep nhắt trong từng tám hình.

 

 

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

 

Veronica sẽ cung cấp gói chụp tỉ muội theo yêu cầu của từng khách hàng với số lượng người tương ứng có thể là 3 người, 5 người, 7 người,  9 người, 11 người… Và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng sẽ có những bộ ảnh phù hợp đảm bảo yêu thích và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề không chỉ về hình ảnh, sản phẩm mà còn chú ý đến cách tạo dáng, phối hợp team chị em sao cho ra những kiểu ảnh ăn ý nhất. Đến Veronica và chị em chưa bao giờ phải thất vọng vì thanh xuân của mình được lưu giữ đẹp nhất cùng chúng tôi.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts