• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Hưởng tuần trăng mật tiết kiệm mà không kém phần ngọt ngào

January 21, 2020

Tận hưởng tuần trăng mật tuyệt vời là mơ ước của nhiều cặp đôi mới cưới, nhưng để chi trả cho giấc mơ tốn kém ấy là cả một vấn đề, hãy để Veronica giúp bạn.

 

Sau khi tổ chức đám cưới và trải qua đêm tân hôn ngọt ngào, các cặp đôi liền tất bật chuẩn bị cho tuần trăng mật. Nhưng cũng thật khó khăn, trước đó bạn cũng chi trả nhiều tiền cho đám cưới, và khó có thể thực hiện một chuyến đi chơi xa, tận hưởng tuần trăng mật xa hoa. Thậm chí, nếu ngay từ đầu không có kế hoạch rõ ràng, những sự cố tiền bạc bất ngờ có thể làm bạn bỏ dở kì nghỉ tuyệt vời này đấy.

 

 

 

Đừng lo, Veronica sẽ bật mí cho bạn những mẹo để có một tuần trăng mật thật tiết kiệm nhưng vẫn hoàn hảo, vẹn toàn. Bắt đầu ngay nào.

 

Những mẹo “nhỏ mà có võ”, cho bạn tuần trăng mật tiết kiệm, lãng mạn

 

Ngay từ khi tổ chức đám cưới, hãy chọn những cơ sở có dịch vụ cưới trọn gói để tiết kiệm chi phí. Thay vì chọn một nhà hàng sang trọng để tổ chức ăn uống, thuê thợ giỏi chụp ảnh riêng, đến việc mua những bộ váy cưới sang trọng, tinh tế ở nước ngoài sẽ ngốn rất nhiều tiền của bạn.

 

Áo khỏa Trung Hoa sự lựa chọn của nhiều cặp đôi dù chi phí khá cao

 

 

Hiện nay, những mẫu áo khỏa Trung Hoa đang trở thành mốt, rất thu hút các cặp đôi mặc để chụp ảnh cưới, làm phóng sự cưới người Hoa. Việc sang tận Quảng Đông để mua bộ áo khỏa rất đắt đỏ và tốn nhiều thời gian. Nhưng nhiều cặp đôi vẫn chấp nhận để có được bộ ảnh cưới độc đáo. Giải pháp cho vấn đề này, mình sẽ bật mí cho bạn ở phần sau.

 

Việc thuê thợ chụp ảnh, thợ trang điểm uy tín cũng khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Thay vào đó, nên chọn dịch vụ tích hợp cả hai nha, sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Khi chuẩn bị cho tuần trăng mật, nên chọn những nơi mới, tranh thủ những tour du lịch giảm giá, tận dụng những gói du lịch kèm theo phòng ở cũng rất tốt.

 

Trăng mật tiết kiệm mà không kém phần ngọt nào, lãng mạn

 

 

Không nên đi vào những dịp du lịch, lúc đó giá khách sạn và các dịch vụ lên cao, nhất là dịp lễ, Tết. Hơn hết, tiến hành đặt vé máy bay sớm sẽ tốt hơn, để chọn được những vé máy bay giá rẻ, hoặc có thể đi tàu, hai bạn sẽ co những kỉ niệm rất thú vị khi bên nhau đấy.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts