• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Lưu ý khi cưới vào mùa xuân

January 22, 2020

Chụp ảnh cưới theo mùa là một trong những phong cách chụp ảnh cưới yêu thích của nhiều cặp đôi trẻ. Thậm chí có nhiều cặp vợ chồng trẻ có ý tưởng chụp ảnh cưới 4 mùa, họ đã chọn Đà Lạt là nơi có thể chụp ảnh cưới theo ý tưởng này. Bất kể phong cách chụp ảnh cưới, địa điểm, cần có kiến ​​thức cơ bản để có một quá trình chuẩn bị tốt.

 

Tại sao chụp ảnh cưới mùa xuân?

 

Tại sao mùa xuân mà không phải các mùa khác trong năm? Những điểm nổi bật của mùa xuân là gì? Thật đơn giản, vì mùa xuân là mùa mà tất cả những bông hoa này nở rộ. Do đó, chụp ảnh mùa xuân luôn tươi mới và ấn tượng vì nó là như vậy. Phải nói rằng chụp ảnh với phong cảnh hoa, những con đường của mùa xuân, không có gì tuyệt vời hơn. Nhưng ngoài những ưu điểm trên, chụp ảnh cưới mùa xuân còn có nhược điểm là gần Tết, bận rộn hơn nhiều.

 

Phong cảnh đầy màu sắc, không khí trong lành, vậy tại sao bạn không chọn ngày này để chụp ảnh cưới? Điều đặc biệt ấn tượng trong bộ ảnh cưới này là sự yên tĩnh của đường phố. Những chuyến tàu tấp nập chở hàng đến chợ, vắng lặng vì người dân trên phố không đông đúc như thường lệ.

 

Cũng được đề cập ở trên, thời tiết mùa xuân với không khí se lạnh sẽ khiến những bức ảnh của bạn có những góc rất đẹp và lãng mạn. Với khung cảnh tình cảm của cặp đôi. Mặc dù thời tiết mùa xuân có phần ủng hộ các cặp vợ chồng trẻ, nhưng không phải lúc nào cũng như ý muốn. Đôi khi khi trời mưa mùa xuân, bạn cần ngừng chụp ảnh hoặc hoãn lại vào ngày hôm sau.

 

 

Chuẩn bị chụp ảnh cưới mùa xuân

 

Công việc chuẩn bị cho bất cứ điều gì là rất quan trọng. Đó là những điểm khởi đầu cho một tổ chức đám cưới thành công như bạn muốn.

 

Chọn một studio 

 

 

Điều đầu tiên trong chuỗi công việc chuẩn bị chụp ảnh cưới là chọn đúng studio. Cho dù bạn đang chụp ảnh cưới mùa xuân hay mùa xuân trong năm, bạn cần chọn studio bạn muốn. Nếu bạn đang tư vấn quá nhiều thông tin về việc chọn một studio, bạn nên chọn theo các tiêu chí mà bạn đặt ra trước khi đến các studio trao đổi. Ba tiêu chí chung cho các cặp vợ chồng trẻ trong quá trình trao đổi là studio có thể thực hiện ý tưởng chụp ảnh cưới của bạn, studio đó có chi phí chụp ảnh phù hợp với ngân sách, dịch vụ của bạn. Studio đó có gì? Nếu cặp vợ chồng của bạn có tiêu chí cụ thể như trên, thì khi bạn nói chuyện với studio bạn sẽ thấy bên nào làm bạn hài lòng với các tiêu chí trên, bạn chọn studio đó tránh mơ hồ lựa chọn

 

Địa điểm chụp ảnh cưới mùa xuân

 

Địa điểm chụp ảnh cưới của bạn thường được chọn theo ý thích của bạn. Có 3 kiểu chụp ảnh cưới theo địa điểm: chụp ảnh cưới tại studio, chụp ảnh cưới trên phim trường, chụp ảnh cưới ngoài trời. Các cặp đôi có thể chọn một trong ba phong cách chụp ảnh cưới. Nhưng với khung cảnh mùa xuân tuyệt đẹp như vậy, bạn nên chụp ảnh cưới ngoài trời. Nếu cặp đôi của bạn đang có kế hoạch chụp ảnh cưới ngoài trời, bạn nên chọn một số địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội như vườn hoa Nhật Tân, Tây Tuu, bãi đá sông Hồng, bờ hồ Hoàn Kiếm. Các địa điểm trên không chỉ bao gồm các cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới mà còn có nhiều bạn trẻ và gia đình đến chụp ảnh lưu niệm vì phong cảnh ở những điểm đó quá tuyệt vời.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts