• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Cách sắp xếp giường tân hôn cho cặp đôi mới cưới

February 6, 2020

Trang trí giường cưới lãng mạn với hoa với nến sẽ mang lại cảm giác ngọt ngào, ấm áp cho đêm tân hôn. Phòng cưới, giường cưới luôn được cô dâu, chú rể chú trọng nhất. Một vài cách trang trí giường cưới sau đây sẽ giúp cô dâu, chú rể có một đêm tân hôn lãng mạn ngọt ngào.

 

Giường cưới và hoa tươi

 

Cô dâu, chú rể sẽ trở thành bạn đời của nhau từ căn phòng tân hôn. Phòng tân hôn chính là nơi mà họ bắt đầu với thiên chức mới của mình. Chắc hẳn đôi vợ chồng nào cũng muốn có một không gian phòng cưới lãng mạn nhất trong đêm tân hôn. Điểm nhấn chính trong không gian phòng cưới này chính là chiếc giường tân hôn. Để có một không gian phòng cưới ngọt ngào, lãng mạn thì cần trang trí điểm nhấn chiếc giường. Trang trí giường với hoa tươi là một cách trang trí đẹp.

 

 

Trang trí giường với hoa tươi là cách trang trí đơn giản nhưng gần gũi. Trang trí giường với hoa không quá rực rỡ nhưng vẫn đủ để mang lại không gian ngọt ngào lãng mạn. Hoa tươi vừa có sắc vừa có hương. Màu sắc hồng, vàng, đỏ, xanh của hoa giúp căn phòng trở nên mềm mại, gần gữi với thiên nhiên. Hương hoa dịu nhẹ sẽ đánh thức mọi giác quan của cặp vợ chồng trẻ khi bước vào phòng tân hôn

 

Giường cưới với đèn và nến

 

Việc trang trí giường cưới với đèn và nến không quá mới. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng hiệu quả của nó. Ánh đèn le lói, nến vàng mờ ảo sẽ tạo ra một không gian huyền bí. Nến và đèn mang cặp đôi vào một không gian riêng của hai người. Điều này sẽ giúp cặp đôi có thêm nhiều cung bậc cảm xúc. Trong ánh sáng mờ ảo dường như đêm tân hôn trở lên thú vị, đặc biệt hơn bao giờ hết.

 

 

 

Ánh nến, đèn không chỉ giúp cho căn phòng trở lên ấm áp, lãng mạn mà còn khiến phòng cưới lung linh, huyền ảo tuyệt đẹp. Các bạn có thể chọn mua các loại nến có độ dài, hình dáng, màu sắc khác nhau để tạo nét độc đáo cho căn phòng. Có thể mua nến thơm để có được một đêm tân hôn hoàn hảo hơn. Bạn có thể xếp nến thành hình trái tim, hay chữ “ love”.

 

Giường cưới và bóng bay

 

Bóng bay là một đồ trang trí rất hiệu quả. Bóng bay vừa dễ mua mà nó có rất nhiều màu sắc. Những chùm bóng bay nhiều màu sắc sẽ giúp chiếc giường cưới trở nên bay bổng lãng mạn. Một cách rất đơn giản bóng bay mang tới sự bay bổng, thơ mộng tựa một thiên đường vậy.

 

 

 

Như vậy, veronica đã vừa chia sẻ với các bạn các cách trang trí phòng cưới. Hy vọng rằng qua chia sẻ của veronica sẽ giúp bạn có thể trang trí giường cưới một cách ưng ý, đẹp nhất. Mong rằng các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ veronica.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts