• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Cách chọn giày cưới cho cô dâu

February 7, 2020

Sau váy cưới, thứ mà cô dâu nên chọn kỹ lưỡng, khéo léo đó chính là đôi giày cưới. Cô dâu cần chọn cho mình một đôi giày cưới vừa đẹp vừa thoải mái. Nếu cô dâu chưa biết cách chọn một đôi giày cưới thì hãy cùng veronica tham khảo bài viết dưới đây.

Giày cưới thoải mái, không gây mỏi chân

Hiện nay, giày cưới có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cô dâu có thể lựa chọn. Cô dâu có thể chọn một đôi giày mà bạn thích nhưng cần chú ý tới độ êm của đôi giày. Một đôi giày thoải mái, êm chân sẽ giúp các nàng không bị mỏi trong một ngày dài. Các nàng hãy đặt tiêu chí thoải mái lên hàng đầu khi chọn giày cưới.

 

 

Các cô dâu mới sẽ phải đi giày cưới cả ngày. Đồng thời các nàng phải thực hiện các nghi lễ quan trọng nên chiếc giày phải thật êm chân. Với chiếc váy cưới dài và phải luôn luôn đi giày thì chiếc giày phải thật êm. Nếu các nàng chọn những đôi giày không êm chân các nàng sẽ bị mỏi chân, mỏi gối. Tình trạng này chẳng cô nàng nào muốn đúng không? Bởi vậy hãy chọn một đôi giày thật thoải mái, êm chân nhé.

 

 

Giày cưới đúng size và không quá cao

 

Mỗi cô dâu sẽ có một size giày riêng. Điều lưu ý ở đâu là các nàng cần chọn một đôi giày vừa với chân. Không nên chọn các đôi giày quá rộng hay quá chật. Điều này không tốt cho đôi chân của các nàng. Nếu giày chật quá sẽ khiến mũi chân bị kích mỏi và khó di chuyển. Còn nếu rộng khi di chuyển sẽ rất nặng nề và dễ ngã. Các nàng nên chọn những đôi giày đúng size hoặc rộng hơn 0,5 size so với bình thường. Chọn đúng size giày sẽ giúp cô dâu không những thoải mái mà còn tự tin hơn.

 

 

Đối với giày cao gót có nhiều độ cao khác nhau như 3cm, 5cm, 7cm, 12cm,...Các nàng có thể tùy chọn độ cao của đôi giày. Hãy chọn độ cao mà các nàng cảm thấy thoải mái, thích hợp nhất. Các nàng không nên chọn giày quá cao bởi có thể các nàng sẽ cao hơn chú rể đấy. Và giày quá cao đi 1 ngày cũng gây ra rất nhiều tổn thương cho đôi chân mỏng manh của các nàng.

 

 

Giày cưới hợp với váy cưới

 

Các nàng hãy chọn một đôi giày thật đẹp hợp với váy cưới nhé. Đôi giày phải hợp với váy cưới. Điều này sẽ giúp các nàng trở nên xinh đẹp, tự tin tỏa sáng trong ngày đám cưới trọng đại của cuộc đời mình.

 

 

Như vậy, Veronica vừa chia sẻ cho các nàng cách chọn một đôi giày cưới phù hợp nhất. Hy vọng các nàng sẽ chọn được cho mình một đôi giày cưới phù hợp. Hãy thật xinh đẹp trên đôi giày đã chọn trong ngày cưới nhé!

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts