• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc siêu xinh

February 8, 2020

 

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc luôn được các cặp đôi lựa chọn. Bộ ảnh cưới chắc chắn rất đẹp khi chụp theo phong cách Hàn Quốc. Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc đang là một xu hướng hot hiện nay. Cùng Veronica tìm hiểu về phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc này nhé!

 

Màu sắc và ánh sáng

 

Phong cách ảnh cưới Hàn Quốc hoàn toàn khác biệt so với các phong cách khác. Phong cách ảnh cưới Hàn Quốc mang một dấu ấn riêng biệt, độc đáo. Những bộ ảnh cưới Hàn Quốc lãng mạn, nhẹ nhàng. Mỗi một bộ ảnh cưới là một câu chuyện tình yêu cổ tích tuyệt đẹp. Bởi vậy mà phong cách ảnh cưới Hàn Quốc rất được yêu thích.

 

 

 

 

 

Hầu hết màu sắc trong các bộ ảnh cưới Hàn Quốc là các tông màu nhẹ nhàng. Các bức ảnh thường có một màu lãng mạn, tươi sáng. Sự lãng mạn, tươi sáng được tạo ra bởi các màu như hồng, vàng nhạt, be,... Bộ ảnh với những tông màu này luôn mang tới sự lãng mạn, ngọt ngào. Màu sắc là yếu tố quan trọng cấu thành lên một bức hình đẹp. Không chỉ vậy, để có một bức hình hoàn hảo phải có ánh sáng. Ảnh cưới Hàn Quốc dường như hoàn hảo, lung linh hơn nhờ ánh sáng. Ánh sáng luôn được các nhiếp ảnh căn chỉnh để khiến bức ảnh cưới trở lên đẹp, lung linh hơn.

 

 

Bối cảnh và đạo cụ

 

Để có một bức ảnh cưới Hàn Quốc lung linh thì không thể thiếu đi các đạo cụ và một bối cảnh đẹp. Bối cảnh chụp ảnh cưới Hàn Quốc rất đơn giản. Các cặp đôi có thể chọn bối cảnh mà mình yêu thích. Bối cảnh của ảnh cưới sẽ là ngoài trời hoặc trong studio. Bối cảnh sẽ rất đơn giản và làm nền cho cô dâu chú rể. Vì chủ yếu ảnh cưới Hàn Quốc sẽ chú trọng vào biểu cảm, sắc nét trên khuôn mặt. Cô dâu chú rể sẽ là chủ thể chính nổi bật nhất trong bức ảnh.

 

 

 

Các đạo cụ sẽ là hoa hay giỏ hoa quả… Đạo cụ sẽ phù hợp với bối cảnh. Các đạo cụ sẽ giúp bức ảnh trở lên tự nhiên, gần gũi hơn. Không cần quá nhiều đạo cụ trong bức ảnh. Đạo cụ trong bức ảnh sẽ rất ít khiến bức ảnh tối giản, cổ điển nhưng rất tự nhiên, hài hòa.

 

Phong cách trang điểm

 

Đặc trưng của phong cách trang điểm cô dâu đó chính là sự nhẹ nhàng, tự nhiên. Các lớp make up cho cô dâu, chú rể rất nhẹ mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất. Cô dâu sẽ rất ngây thơ, trong sáng, tinh khôi trong chiếc váy cưới màu trắng thướt tha. Chú rể sẽ rất lịch lãm sánh vai cùng cô dâu tạo lên một bức ảnh cưới vô cùng đẹp.

 

 

Như vậy, Veronica vừa chia sẻ với các bạn phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc. Hy vọng các bạn hài lòng với những chia sẻ của veronica. Chúc các bạn có một bộ ảnh cưới đẹp như ý nhé!

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts