• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Cách chọn bánh cưới đẹp cho lễ tân hôn

February 11, 2020

Trong các tiệc cưới hiện nay, một chi tiết không thể thiếu đó chính là bánh cưới. Một chiếc bánh cưới đẹp cần phải đạt được nhiều tiêu chí. Vậy làm thế nào để có một chiếc bánh cưới đẹp? Bài viết dưới đây của Veronica sẽ chia sẻ cách để chọn một chiếc bánh cưới đẹp, chất lượng.

 

Chiếc bánh cưới đẹp phải đạt được nhiều tiêu chí. Một chiếc bánh cưới đẹp phải có  trang trí đẹp phù hợp, cùng tông màu với đám cưới. Không chỉ vậy chiếc bánh cưới phải có chất lượng tốt để chiếc bánh luôn giữ được độ tươi ngon. Chiếc bánh cưới đẹp luôn mang ý nghĩa tượng trưng cho một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. 

 

Ý tưởng của bánh cưới

 

Đám cưới của các bạn sẽ đẹp. hoàn hảo hơn khi có một chiếc bánh cưới. Bánh cưới góp phần giúp cho đám cưới đầy đủ, nhiều ý nghĩa hơn. Do vậy cô dâu, chú rể cũng cần quan tâm tới bánh cưới. Để có một chiếc bánh cưới đẹp như ý muốn, cô dâu chú rể nên đi đặt bánh trước một tháng. Các cặp đôi cần đến tiệm bánh ít nhất 2 lần để cùng thợ bánh lên ý tưởng.

 

 

 

 

Các cặp đôi sẽ làm việc với thợ bánh về ý tưởng, chất liệu, chi phí làm bánh. Các cặp đôi cần đưa ra cho thợ làm bánh các yêu cầu thiết yếu đối với chiếc bánh của các bạn. Đồng thời thợ làm bánh sẽ giúp bạn phác họa qua chiếc bánh của bạn. Thợ làm bánh sẽ tư vấn về màu sắc, hình dạng, kích thước về chiếc bánh. Cuối cùng các cặp đôi sẽ phải trao đổi về ngày, giờ giao bánh.

 

Chất liệu làm bánh và cách trang trí

 

Chiếc bánh cưới sẽ đẹp hơn khi giữ được nguyên hình dạng trong suốt tiệc cưới. Các cặp đôi sẽ lựa chọn được nhiều loại bánh như gato, cupcake, mousse, tiramisu hay cheesecake. Các loại bánh đều có những ưu điểm riêng. Nhưng các cặp đôi không nên chọn loại bánh mousse vì mousse dễ bị tan chảy, không giữ được hình dáng trong thời gian dài.

 

 

 

Việc trang trí bánh cưới cũng rất quan trọng. Các cặp đôi sẽ lựa chọn cách trang trí là hoa quả tươi, hoa tươi...Bánh cưới đẹp nhất sẽ được trang trí bằng các loại quả như dâu tây, cherry, kiwi...Nên tránh các loại hoa quả mọng nước vì nước hoa quả sẽ khiến kem  bị tan chảy và không giữ được hình dạng. Màu sắc của chiếc bánh sẽ là các tông màu tươi sáng như trắng, hồng, xanh...

 

 

Như vậy, Veronica vừa chia sẻ cho các cặp đôi cách chọn một chiếc bánh cưới đẹp cho lễ tân hôn. Hy vọng các cặp đôi sẽ chọn được một chiếc bánh cưới thật đẹp qua những chia sẻ của Veronica.

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts