• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Lưu ý gì khi mang thú cưng đi đám cưới

February 14, 2020

 

Thú cưng đối với nhiều người đã trả thành người bạn thân thiết, người thân trong gia đình. Do vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đem thú cưng tới các bữa tiệc kể cả tiệc cưới. Trong bài viết dưới đây, Veronica sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý quan trọng khi mang thú cưng tới tiệc cưới.

 

Nếu bạn muốn mang thú cưng tới các tiệc cưới, bạn cần đảm bảo rằng thú cưng của bạn sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề gì cho đám cưới. Để đám cưới diễn ra suôn sẻ bạn cần trông thú cưng của mình một cách cẩn thận. Và không để thú cưng của mình làm ảnh hưởng hay gây khó chịu cho các khách mời xung quanh. Nếu có ý định mang thú cưng đến tiếc cưới bạn cần lưu ý một số điều sau:

Hỏi ý kiến của người quản lý tiệc cưới

Trước tiên nếu muốn mang thú cưng vào tiệc cưới bạn phải có sự đồng ý của người quản lý. Nếu quy định không cho phép thì bạn không thể mang thú cưng vào tiệc cưới. Với nhiều khách sạn, rất có thể thú cưng của bạn sẽ không được chào đón.

 

 

Trường hợp, quản lý tiệc cưới cho phép bạn mang thú cưng vào đám cưới thì bạn cần có một cam kết với quản lý. Bạn cần đảm bảo rằng thú cưng của bạn sẽ không gây rối trong đám cưới. Trong trường hợp này bạn cần mang nước và thức ăn dự phòng khi thú cưng của bạn đói. Điều đặc biệt là hãy đưa chúng đến sảnh tiệc cưới trước để chúng có thể làm quen và không sợ hãi.

Thông báo trước với mọi người về sự có mặt của thú cưng

Bạn phải thông báo trực tiếp tới các khách mời về thú cưng của bạn. Đây là việc bắt buộc phải làm trước khi đám cưới diễn ra. Bởi vì có rất nhiều người dị ứng với chó, mèo, thú cưng. Báo trước với khách mời để họ sẽ chuẩn bị các biện pháp ứng phó khi bị dị ứng. Báo trước với khách mời còn thể hiện sự tôn trọng và quan tâm tới khách mời. Các khách mời sẽ thông cảm và chúc phúc cho bạn.

 

Thuê người trông thú cưng

Ngày cưới là một ngày đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của bạn. Bạn muốn thú cưng của mình cũng được dự đám cưới. Đám cưới của bạn ắt hẳn sẽ có rất nhiều nghi lễ phải thực hiện. Do vậy bạn sẽ không còn nhiều thời gian để chăm sóc cho thú cưng. Bạn nên thuê một người trông thú cưng, họ sẽ giúp bạn đỡ gánh nặng việc cho ăn hay chăm sóc thú cưng trong ngày cưới.

 

 

Như vậy là Veronica đã vừa chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi mang thú cưng tới tiệc cưới. Tiệc cưới của bạn sẽ thật ý nghĩa hơn khi có sự góp mặt của chú thú cưng của bạn. Hy vọng rằng các bạn sẽ có một tiệc cưới đầy vui vẻ ý nghĩa cùng với sự có mặt của thú cưng của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts