• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Kinh nghiệm chọn hoa cho đám cưới

February 15, 2020

 

Hoa cưới chính là một phụ kiện của cô dâu không thể thiếu. Hoa cưới đẹp sẽ khiến cô dâu thêm phần xinh đẹp, cuốn hút. Để chọn được một bó hoa cưới cầm tay đẹp không phải điều đơn giả. Bài viết của Veronica dưới đây sẽ đưa tới các nàng kinh nghiệm chọn hoa cưới nhé!

Hoa cưới phù hợp với váy cưới

Hoa cưới cô dâu sẽ phải được chọn dựa trên váy cưới. Hoa cưới cần phù hợp, kết hợp hài hòa với váy cưới. Thiết kế hoa cưới sẽ hoàn toàn dựa trên kiểu dáng, màu sắc của chiếc váy cưới. Hoa cưới kết hợp hài hòa với váy cưới sẽ khiến cô dâu trở lên càng thêm xinh đẹp, duyên dáng. Hoa cưới sẽ có màu sắc, kiểu dáng kết hợp hài hòa với váy cưới nhằm tôn lên tất cả các vẻ đẹp của cô dâu.

 

 

Cô dâu sẽ thật sự nổi bật, xinh đẹp nếu hoa cưới và váy cưới kết hợp hài hòa. Nếu hoa cưới và váy cưới của cô dâu màu sắc không hài hòa sẽ khiến bức ảnh cưới không xuất sắc. Nhất thiết hoa cưới phải thật hợp với váy cưới để cô dâu thêm phần xinh đẹp, tự tin.

Kích thước và kiểu dáng của hoa cưới

Kích thước và kiểu dáng của hoa cưới phải được cân nhắc cẩn trọng. Kích thước và kiểu dáng của hoa cưới phải thật hài hòa và cân đối với cơ thể của cô dâu. Cô dâu không thể tùy tiện chọn kích thước và kiểu dáng hoa cưới. Cô dâu nên nghe sự tư vấn của thợ hoa và chọn kiểu dáng kích thước hoa cưới phù hợp với cơ thể. Chỉ khi hoa cưới có kích thước, thiết kế phù hợp thì mới tôn lên được các vẻ đẹp của cô dâu.

 

 

Nếu cô dâu diện một chiếc váy cưới đuôi cá thì sự lựa chọn hoàn hảo đó chính là một bó hoa có thiết kế dải ruy băng rủ thướt tha. Cón nếu cô dâu muốn khoe vòng eo thon gọn thì nên chọn một bó hoa có kích thước nhỏ, xinh xắn. Nếu chọn bó hoa có kích thước lớn, cô dâu sẽ không thể khoe ra đường cong quyến rũ của cơ thể.

Chọn hoa cưới theo mùa

Nhiều loại hoa chỉ nở vào một thời gian nhất định trong năm. Bởi vậy, các cô dâu không cần quá cầu kỳ phải chọn những loại hoa trái mùa đắt đỏ. Cô dâu nên ưu tiên lựa  chọn các loại hoa đúng mùa. Bởi hoa đúng mùa nở cũng rất đẹp và chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Các cô dâu có thể chọn kết hợp nhiều loại hoa để có một bó hoa cưới nhiều màu sắc, tươi tắn.

 

 

Kinh nghiệm chọn hoa cưới rất đơn giản chỉ cần cô dâu tỉ mỉ một chút. Hy vọng sau những chia sẻ của Veronica, các nàng có thể chọn được một bó hoa cưới thật đẹp. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Veronica trong các bài viết tiếp theo nhé!

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter