• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Trang trí xe cưới như thế nào ?

February 21, 2020

 

Xe cưới thường là phần chuẩn bị của nhà trai để đem đến rước cô dâu. Một chiếc xe cưới đẹp sẽ góp phần làm đám cưới của các bạn thêm sang trọng, lộng lẫy. Bởi vậy trang trí xe cưới cũng là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm. Hôm nay, Veronica sẽ chia sẻ cho các bạn các cách trang trí xe cưới.

Lựa chọn hoa trang trí

Để có một chiếc xe cưới đẹp, điều đầu tiên các bạn cần làm đó chính là chọn hoa trang trí. Có rất nhiều loại hoa được sử dụng làm hoa trang trí xe cưới. Các bạn có thể tùy chọn loại hoa mà mình yêu thích. Mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa biểu tượng rất thiêng liêng. Do vậy hãy chọn loại hoa để truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Các bạn có thể tùy chọn các loại hoa như hoa hồng, hoa lan, hoa phi yến,...

 

 

Sau khi chọn được loại hoa ưng ý nhất thì tiếp đến là chọn màu sắc của hoa. Những tone màu hay được lựa chọn đó là tone trắng, tone hồng, tone tím hoặc tone xanh. Mỗi tone màu đều đem đến một ý nghĩa nhất định. Tone trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, thuần khiết tự nhiên. Tone hồng là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, nồng cháy. Tone xanh là sự nhẹ nhàng, trang nhã. Tone tím thể hiện tình yêu thủy chung, son sắt. Các bạn cúng có thể kết hợp các tone màu để xe cưới của mình ấn tượng nhất.

 

Cách trang trí xe cưới

Có rất nhiều cách trang trí cho xe cưới đẹp. Thợ trang trí sẽ tập trung trang trí vào phần đầu xe. Có ba cách trang trí cho phần đầu xe là trang trí chính giữa đầu xe, trang trí lệch trái hoặc lệnh phải. Mỗi kiểu trang trí mang tới nhiều vẻ đẹp khác nhau. Trang trí phần chính giwuax giúp xe cân đối hơn mang lại sự trẻ trung, hiện đại. Các bạn có thể tạo hình trái tim hoặc hình tròn.

 

Trang trí lệnh trái đầu xe cúng là một kiểu trang trí phổ biến. Kiểu trang trí này sẽ là một dải hoa được vắt chéo ở đầu xe tuef trái sang. Tùy theo loại xe mà thợ hoa sẽ trang trí theo độ dài khác nhau. Trang trí lệnh phải sẽ là kiểu trang trí một cụm hoa ở phía đầu phải của xe. Cụm hoa này có độ to và cao vừa phải không lam mất tầm nhìn của người lái xe. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể trang trí thêm các phụ kiện như đôi gấu bông cô dâu chú rể, nơ, bóng bay.

 

 

Như vậy, Veronica đã vừa chia sẻ với các bạn các cách trang trí xe cưới. Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn đã chọn được một kiểu trang trí phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn sẽ có một chiếc xe cưới đẹp và mang ý nghĩa thiêng liêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter