• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Mẹo chọn món tráng miệng cho đám cưới

February 25, 2020

 

Đám cưới là một trong những ngày lễ trọng đại nhất của mỗi một người. Không chỉ là ngày lễ trọng đại thôi đâu, đây còn là ngày mà người tổ chức cần phải lo toan rất nhiều thứ. Đặc biệt là về vấn đề làm thức ăn cho các quan khách. Một trong những thứ cần phải lo đó chính là chọn món tráng miệng cho đám cưới. Hôm nay hãy cùng Veronica tìm hiểu vấn đề này ngay nhé!

Tráng miệng bằng các món trái cây

Tráng miệng bằng các món trái cây là một trong những mẹo được chọn phổ biến nhất. Dù đi tham dự bất kì tiệc cưới hay những ngày tiệc khác thì việc chọn trái cây là một điều vô cùng phổ biến. Bạn có thể bắt gặp bất kì ở đâu. 

Những loại trái cây bạn có thể tham khảo một vài loại trái cây như táo, mía, quýt, cam, dưa hấu... Đây đều là những loại trái cây vô cùng dễ tìm kiếm và giá thành cũng rất hợp túi tiền.

 

Sau khi ăn những món ăn ở tiệc cưới thì rất dễ dẫn đến tình trạng bị ngán cũng như khát nước. Chính vì vậy việc sử dụng trái cây làm món tráng miệng cho đám cưới là một điều vô cùng hợp lý.

Đặc biệt là nếu tiệc cưới được tổ chức vào mùa hè. Đây là thời điểm nhiệt độ vô cùng cao, chính vì vậy mà nhu cầu đáp ứng nước rất cần được quan tâm. Hoa quả dùng làm đồ tráng miệng sau khi dùng bữa chính là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng trái cây sẽ không bị hỏng khi để ngoài trời nhé!

Tráng miệng bằng các món bánh ngọt 

Đây cũng là một trong những món ăn cũng được dùng khá nhiều sau các bữa tiệc cưới. Bánh ngọt sẽ làm mất cảm giác dầu mỡ sau khi thưởng thức các món chính xong. Vì vậy nên cũng được sử dụng khá nhiều.

Bánh ngọt không những dễ ăn mà chúng còn có nhiều màu sắc bắt mắt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dùng để trang trí tiệc cưới. Đây là một cách tận dụng khá thông minh và tiết kiệm.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng bánh ngọt không có nhiều nước. Chính vì vậy việc giải khát cho khách là hoàn toàn không có. Bạn phải chuẩn bị nước sẵn vì nếu dùng bánh ngọt làm các món tráng miệng thì sẽ gây khát nước cho người ăn. Một điều nữa là giá thành của bánh ngọt không rẻ, vì vậy bạn cần tính toán và cân nhắc từ trước.

 

Như vậy, Veronica đã vừa chia sẻ với các bạn mẹo chọn món tráng miệng cho đám cưới. Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn đã chọn được món tráng miệng phù hợp với mình nhất. 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts