• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2020

April 4, 2020

 

Lễ cưới là một trong những ngày lễ vô cùng trọng đại của đời một người con gái. Vì vậy những cô dâu luôn mong muốn mình rực rỡ nhất trong ngày vui đó. Để có được điều này thì không thể bỏ qua phần trang điểm cô dâu được. Bài viết của Veronica dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đó. Nó sẽ mang đến cho bạn những xu hướng trang điểm cô dâu 2020 mới nhất!

 

Trang điểm trong suốt

 

Rất nhiều cô dâu cho rằng, ngày cưới mình phải thật sự nổi bật và rực rỡ nhất. Chính vì vậy những kiểu trang điểm đậm rất được ưa chuộng để dử dụng trong đám cưới. Tuy nhiên năm 2020 thì lại khác, phong cách tranh điểm trong suốt chính thức lên ngôi.

 

Ở phong cách trang điểm trong suốt này, cô dâu sẽ khoe được những vẻ đẹp tự nhiên nhất. Năm 2020 là năm của sự tối giản và thanh lịch. Chính vì vậy mà kiểu trang điểm trong suốt rất được ưa chuộng.

Nếu bạn sử dụng kiểu trang điểm này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên tươi tắn và thanh thoát hơn rất nhiều. Đặc biệt, da của bạn sẽ không bị nặng nề vì trang điểm đậm nữa.

 

Tuy nhiên kiểu trang điểm này cũng có nhiều lưu ý. Đầu tiên đó chính là bạn cần chăm sóc da trước ngày cưới thật tốt để da bạn khỏe mạnh. Tiếp theo kiểu trang điểm này được coi là khó. Do đó không phải ai cũng biết trang điểm cô dâu trong suốt này. Vì vậy bạn cần chọn được thợ trang điểm phù hợp và có tay nghề cao.

Tone pastel mộng mơ

 

Tone pastel mộng mơ đã không còn là cái tên quá xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào? Kiểu trang điểm cô dâu này xuất hiện cách đây khá lâu. Nhưng năm 2020 đánh dấu bước ngoặt trở lại của kiểu pastel mộng mơ này.

 

Tone pastel mộng mơ sẽ mang đến sự dịu dàng và thuần khiết nhất cho cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên nó vẫn mang đến một vẻ đẹp mộng mơ và rất hợp với kiểu đám cưới được tổ chức ngoài trời.

Đặc biệt, kiểu trang điểm này rất hợp với nước da vàng của người châu Á. Tuy nhiên thợ trang điểm phải thật tinh tế trong việc tạo khối sử dụng phấn má hồng truyền thống. Bạn có muốn trở thành cô gái ngọt ngào trong chính lễ cưới của mình không nào?

 

 

Xu hướng trang điểm cô dâu 2020 hướng đến sự tối giản nhất. Tuy nhiên bạn vẫn có thẻ phá cách theo xu hướng của riêng mình. Hy vọng sau những chia sẻ của Veronica, các nàng có thể chọn được kiểu trang điểm phù hợp nhất. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Veronica trong các bài viết tiếp theo nhé!

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts